GIẢI TRÍ

Con ma búp bê đáng sợ nhất tháng 3 đổ bộ rạp Việt

Quốc Hiển • 11-03-2023 • Lượt xem: 1308
Con ma búp bê đáng sợ nhất tháng 3 đổ bộ rạp Việt

Ngay khi tung trailer mới hé lộ một vong linh mới tàn bạo và đầy kịch tính, 'Vong hồn rước lễ' hứa hẹn sẽ trở thành tựa phim kinh dị đáng xem tháng 3 này.

Xem thêm: 

Bộ đôi tài năng của giới kinh dị trở lại trong 'Trận chiến thời tiền sử' 

'Lật mặt 6' tung trailer cực 'bánh cuốn'

Sau nhiều trông đợi từ khán giả, những thông tin chính thức từ bộ phim "Vong hồn rước lễ" đã chính thức được công bố. Bộ phim kinh dị tâm linh bóc trần sự đáng sợ của nghi lễ nhà thờ phương Tây, cũng như khai thác sự tàn bạo của vong linh đầy bạo lực này.


Bộ poster quỷ dị của "Vong hồn rước lễ" cũng gây ám ảnh cực độ với người xem. 

Trong đoạn trailer đã hé lộ cho khán giả những chi tiết kịch tính hơn về cốt truyện và những tình tiết máu me kinh dị. Sự kết hợp giữa những hình ảnh tăm tối, âm nhạc kỳ bí và tiếng rên rỉ của hồn ma trong phim sẽ khiến khán giả phải rùng mình.


Hé lộ nghi lễ trang trọng nhưng cũng hết sức đáng sợ.

Trong các phim kinh dị, ngoài những phim đậm chất rùng rợn, giật gân thì các dự án lấy cảm hứng từ tôn giáo, đức tin càng tạo nên sự ám ảnh, đáng sợ dài lâu. Thậm chí, "Vong hồn rước lễ" còn tạo nên một vật chứa mới vừa quen vừa lạ, khiến những mọt phim kinh dị đích thực khó lòng bỏ qua - búp bê ma.


Bộ phim lấy bối cảnh ở thập niên 80, tại một thị trấn nhỏ sùng đạo, nổi tiếng với nghi thức rước lễ cho các bé gái nhỏ tuổi. 


Trong đó, mỗi em bé sẽ có một con búp bê riêng dành cho mình. 


Những tưởng búp bê rước lễ sẽ bảo vệ các bé gái khỏi chuyện dữ, nhưng chẳng ai ngờ, nó cũng là ngọn nguồn của những thứ xấu xa.

Không chỉ có mang giải trí đơn thuần, sau khi được công chiếu tại Liên hoan phim Sitges (Tây Ban Nha), bộ phim đã đạt được nhiều lời khen ngợi và khẳng định là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất năm nay. Sự kết hợp giữa tâm linh và bạo lực hứa hẹn sẽ làm khán giả trải nghiệm được cảm giác sợ hãi tột độ.