GIẢI TRÍ

Con trai 15 tuổi ngày càng rời xa, Cát Phượng sụt sùi khóc

Ngô Tôn • 14-05-2019 • Lượt xem: 839
Con trai 15 tuổi ngày càng rời xa, Cát Phượng sụt sùi khóc

Bé Bom nay ở tuổi dậy thì và ít đi cùng mẹ.

Cát Phượng có đôi dòng chia sẻ về con trai trên mạng xã hội trong thời gian mới đây. 

Cô kể: "Lúc 2 mẹ con được mời quay cái phim ngắn 'Nghịch tử' này là lúc Bom được 8 tuổi. 2 mẹ con quay có chút ít hà. Cảnh quay ở trong một chùa Giác Huệ Quận 4. Cát còn nhớ, lúc Cát make-up xong ra không thấy Bom ngồi đằng trước chơi nữa. Chạy tìm thì thấy Bom đứng gần tượng Phật đặt con bướm trên tay khóc vì bướm đã chết. Bom nói, con thấy chiếc xe tải cán ngang con bướm. CÁT nói, con bướm đã chết trước rồi con. Chứ con bướm chưa chết khi xe chạy tới bướm bay lên rồi vì con bướm biết bay.

Bom nói, vậy rồi sao mẹ? Con đọc kinh cho con bướm siêu thoát nghe. Rồi Bom cứ A Di Đà Phật.

Giờ Bom 15 tuổi rồi. Kêu đi đâu với Mẹ đều không đi. Đi quay chung với mẹ càng không. Cảm thấy buồn vì nghĩ đến chuyện: Bom càng lớn càng rời xa mẹ. Đến khi Bom có bạn gái lại càng xa, rồi Bom cưới vợ lại càng xa nữa... vì lúc đó Bom chỉ biết vợ của mình".

Bé Bom ngày còn nhỏ

Nghĩ đến điều này, Cát Phương bật khóc: "Nước mắt luôn chảy xuôi phải không các bạn. Thôi thì, cũng phải tập chịu cái cảnh đơn độc, Canh Cô Mồ Quả từ bây giờ là vừa".

Bom là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Cát Phượng và Thái Hòa. Bom khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên vì bé rất giống bố. Càng lớn, Bom càng y hệt 'bản sao' của Thái Hòa, từ cử chỉ đến nụ cười.

Cát Phượng từng thổ lộ, chị sẽ ở vậy nuôi con cho đến khi bé đủ 18 tuổi mới dám nghĩ đến chuyện đi bước nữa.