GIẢI TRÍ

Con trai Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh được vinh danh ở trường Mỹ

Ngô Tôn • 13-06-2019 • Lượt xem: 704
Con trai Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh được vinh danh ở trường Mỹ

Cậu bé 16 tuổi đạt thành tích cao trong học tập.

Vợ chồng Bằng Kiều chia sẻ thành quả của con trai sau một năm học tập nghiêm túc. Con cả Beckam  Nguyễn được vinh danh là học sinh xuất sắc tại trường.

Theo Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều cho biết thứ bảy vừa qua trường nhạc của Beckam tổ chức buổi lễ trao giải Award Show và Beckam đã được trao giải Gold Award cho học sinh nhạc xuất sắc nhất của lớp 10.

Tuy nhiên vì nhà trường không thông báo trước là Beckam sẽ được nhận giải nên gia đình đã không có mặt đêm hôm đó. Khi đêm trao giải diễn ra xong, thầy của Beckam mới nhắn tin là họ đã trao cho Beckam giải to lớn nhất trong khối học sinh lớp 10. Thế nên hôm sau 2 mẹ con đành âm thầm đến văn phòng của trường để lấy bằng về.

Beckam hạnh phúc với thành quả đạt được

Phương Trinh hạnh phúc: "Thôi thì để đợi khi nào Beckam nhận được giải Grammy award rồi 2 mẹ con được mời đi thảm đỏ rồi các đài tivi họ ghi hình, lúc đó mọi người chờ xem luôn thể. Mơ ước không có tốn tiền nên cứ việc mơ".

Beckam là con cả của Bằng Kiều - Phương Trinh. Cậu bé hiền lành, chững chạc, nghe lời bố mẹ và có năng khiếu nghệ thuật. Khi mẹ khuyên con thi vào học trường nhạc, Beckam nghe theo. Năm 2017, Beckham thi đỗ vào Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California, Mỹ.