GIẢI TRÍ

Con trai Bảo Thanh tạo dáng chất chơi như Sơn Tùng MTP

Ngô Tôn • 04-09-2019 • Lượt xem: 3680
Con trai Bảo Thanh tạo dáng chất chơi như Sơn Tùng MTP

Bảo Thanh chia sẻ loạt ảnh mới của cậu con trai.

Con trai Bảo Thanh - bé Bin - có vẻ ngoài hiếu động. Cậu bé là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Bảo Thanh và chồng Đức Thắng.

Bảo Thanh tâm sự: "Thời gian này tôi muốn dành cho gia đình nhiều hơn. Tôi không muốn mình biến mất trong ký ức của con. Tôi muốn con biết rằng mẹ luôn đồng hành cùng con từ khi con lọt lòng đến khi con đi học lớp 1, lớp 2 và những chặng đường sau này.

Hơn nữa, có rất nhiều anh chị báo chí hay hỏi những câu mà tôi trả lời có thể sẽ gây tổn thương cho những người trong gia đình, nên chi bằng tôi không nhận trả lời ngay từ đầu để giữ những người trong gia đình trong vòng an toàn. Mọi người không đáng phải chịu những tổn thương từ nghề nghiệp của mình".

Bé Bin chất chơi như Sơn Tùng MTP

Bảo Thanh sinh năm 1990 ở Bắc Giang, trong gia đình có bố mẹ đều là nghệ sĩ tuồng. Từ năm tám tuổi, cô đã diễn xuất trong phim Vào Nam ra Bắc, giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, năm 2001.

Cô góp mặt trong phim truyền hình Trò đời (2012), phim nhựa Những người viết huyền thoại (2013), phim truyền hình Người chồng điên (2014), Hợp đồng hôn nhân (2016)... Người đẹp được biết đến rộng rãi với vai Minh Vân trong bộ phim gây sốt - Sống chung với mẹ chồng, phát sóng hồi tháng 4/2017. Năm ngoái, cô tham gia trong phim Ngày ấy mình đã yêu cùng Nhã Phương, Lương Thế Thành, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện.