GIẢI TRÍ

Con trai của Tăng Thanh Hà và chồng đại gia lần đầu lộ diện

Hiến Tửu • 06-05-2019 • Lượt xem: 3573
Con trai của Tăng Thanh Hà và chồng đại gia lần đầu lộ diện

Hình ảnh con trai Tăng Thanh Hà được bố bế đi trung tâm thương mại mới đây đã lọt vào ống kính của người hâm mộ và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, một chuyên trang về showbiz vừa đăng tải bức ảnh được cho là chụp doanh nhân Louis Nguyễn bế bé Richard dạo chơi tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Ở góc chụp nhìn nghiêng, có thể thấy bé Richard sở hữu làn da nâu bánh mật và được nhận xét giống bố như đúc.

Nếu thông tin và hình ảnh này chính xác, thì có lẽ đây là lần đầu tiên bé con trai của Tăng Thanh Hà lộ mặt rõ nét đến thế. 


Hình ảnh chụp lén đang lan truyền, được cho là doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã của Tăng Thanh Hà đang bế con trai đầu lòng.

Ngoài những bình luận khen ngợi vẻ kháu khỉnh, dễ thương của con trai Hà Tăng, nhiều khán giả lại có phản ứng bất ngờ. Ngoài sự tò mò, cùng những bình luận khen chê, có một số người hâm mộ cho rằng việc chụp lén hình ảnh của bé rồi chia sẻ trên các trang mạng xã hội là điều không nên. 

Bên cạnh đó, có nhiều khán giả đồng tình, ủng hộ quan điểm hạn chế chia sẻ hình ảnh của các con, như cách làm của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn.


Nhiều khán giả cho rằng không nên soi mói chuyện đời tư của gia đình Tăng Thanh Hà nếu như họ đã không muốn công khai.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào tháng 11/2012. Trải qua hơn 6 năm bên nhau, giờ đây "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt đã trở thành mẹ của 2 nhóc tỳ dễ thương, một bé trai và một bé gái. 

Từ khi lập gia đình và sinh con, cuộc sống riêng của Tăng Thanh Hà lại càng được công chúng quan tâm nhiều hơn. 

Tuy nhiên, Tăng Thanh Hà và chồng rất cẩn trọng trong việc kiểm soát hình ảnh, thông tin về 2 con. 

Trong mỗi bức ảnh gia đình đăng tải lên mạng xã hội, vợ chồng Tăng Thanh Hà đều khéo léo chỉ chụp tay, chân hoặc từ góc khuất không thấy mặt con. Kể cả trong loạt ảnh chụp kỷ niệm cùng gia đình, 2 bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn cũng không lộ diện.


Tăng Thanh Hà vốn là người đẹp kín tiếng. Kể từ khi làm mẹ, cô chưa bao giờ đăng ảnh cận mặt con trai và con gái trên trang cá nhân. Thỉnh thoảng, cô chỉ chia sẻ một vài khoảnh khắc chụp từ sau lưng hoặc góc nghiêng, không nhìn rõ gương mặt.

Trên trang cá nhân, cả Louis Nguyễn và Hà Tăng đều chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi đời thường của hai bé, nhưng vẫn giấu mặt. 

Một số bức ảnh chụp từ phía sau cho thấy cả hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng đều đã lớn phổng phao.