GIẢI TRÍ

Con trai Hoài Linh nhắn nhủ cha đầy bất ngờ

Trần Tiến • 17-04-2019 • Lượt xem: 1627
Con trai Hoài Linh nhắn nhủ cha đầy bất ngờ

NSƯT Hoài Linh chia sẻ việc bị mất ngủ liên tục, điều này đã khiến cho con nam danh hài để lại lời nhắn nhủ khiến khán giả rất xúc động.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh là một trong những danh hài có lượng fan hùng hậu và đông đảo nhất trong số các nghệ sĩ Việt Nam. Trên con đường anh đi, dường như không bao giờ gặp phải bất kỳ một scandal nào. Nổi tiếng và thành danh tại hải ngoại nhưng anh vẫn lựa chọn quay trở về quê hương Việt Nam để cống hiến cho nghệ thuật, cho khán giả.

Mỗi lần Hoài Linh xuất hiện là sự yêu mến của khán giả lẫn truyền thông đều dành cho anh rất nhiều sự yêu quý.

Nổi tiếng với cách diễn duyên dáng, hóm hỉnh, thông minh và cách sống của một đàn anh trong nghề của Hoài Linh luôn được khán giả biết rất rõ. Tuy nhiên, về chuyện riêng thì anh khá "kín đáo".

Hoài Linh và con trai chụp ảnh kỉ niệm nhân dịp Thành Vinh về Việt Nam

Mỗi lần xuất hiện anh luôn mang đến tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, bài đăng tải mới nhất của anh bất ngờ tiết lộ về cuộc đời buồn của mình, đặc biệt là chứng mất ngủ liên tục.

Cụ thể, Hoài Linh viết: Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm 1 cái buồn nữa là "buồn ngủ" tại sao khó với con như vậy".

Trước lời chia sẻ của danh hài Hoài Linh, con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ đã để lại dòng nhắn gửi khiến nhiều người xúc động.

"Chắc tại không có con về nhà thường xuyên hay răng. Để con về thường xuyên hơn để bố an tâm đi ngủ sớm hỷ. Rứa hỷ", con trai Hoài Linh nhắn gửi đến người cha yêu mến.

Mặc dù lời nhắn nhủ này khá ngắn gọn nhưng đã thể hiện tình cảm đặc biệt mà Thành Vinh dành cho bố Hoài Linh. Sự quan tâm tinh tế này của con trai Hoài Linh cũng mau chóng nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng. Không ít khán giả cho rằng Hoài Linh rất may mắn khi có con trai vừa tinh tế, vừa tình cảm như vậy.

Được biết, Võ Lê Thành Vinh đang làm kỹ sư cho một hãng hàng không tại Mỹ. Thi thoảng trong những lần lưu diễn nước ngoài, Hoài Linh vẫn chia sẻ hình ảnh gặp lại cậu con trai của mình. Càng lớn, Thành Vinh càng lộ rõ những nét điển trai, trưởng thành,...

Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Võ Lê Thành Vinh luôn được khán giả quan tâm khi biết anh là con trai của danh hài nổi tiếng. Trong một gameshow mới phát sóng gần đây, khán giả bất ngờ thấy sự tham gia của Võ Lê Thành Vinh.