GIẢI TRÍ

Con trai Lan Khuê lộ diện, mặt điển trai như bố

Tổng Hợp • 07-12-2019 • Lượt xem: 3595
Con trai Lan Khuê lộ diện, mặt điển trai như bố

Chồng thiếu gia của Lan Khuê công khai diện mạo của quý tử và tiết lộ cậu bé có thần thái siêu mẫu như mẹ.
 

Chồng Lan Khuê khiến nhiều người thích thú khi đăng ảnh rõ mặt con trai trên trang cá nhân. "Anh bạn đã có thần thái siêu mẫu như mẹ rồi", doanh nhân Tuấn John tiết lộ về con trai đầu lòng. Dù chưa đầy một tháng tuổi, cậu bé trông khá cứng cáp và gương mặt khá giống bố. Ở một số khoảnh khắc khác được Lan Khuê đăng tải, bé Connor có nước da trắng hồng, mái tóc đen và dày.

Con trai đầu lòng của Lan Khuê.

Lan Khuê hạ sinh con trai vào chiều 23/11 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Cậu bé được đặt tên là Connor, nặng 3,5 kg. Vài ngày sau, Lan Khuê xuất hiện với thần thái rạng rỡ bên chồng con trong ngày xuất viện. Người đẹp cũng tích cực cho con bú sữa mẹ.

Chia sẻ quan điểm về việc làm mẹ, Lan Khuê cho biết: " Bản thân chỉ lắng nghe các chị em tâm sự, chia sẻ để tự mình đúc kết, sàng lọc cái gì phù hợp với mình. Có đưa ra ý kiến cũng chỉ là những câu hỏi mở được chọn lọc kỹ ngôn từ, chứ không phải xem bản thân mình như một chuyên gia để đưa ra những lời chắc nịch. Vì mình hiểu cơ thể, sức khoẻ, cách thức, quan điểm mỗi người mỗi khác".

Lan Khuê dự định sẽ sớm trở lại công việc với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020, dự kiến khởi động vào tháng 1/2020.