GIẢI TRÍ

Con trai Lê Giang hoang mang vì không nhận ra mẹ sau loạt ca dao kéo

Trần Tiến • 16-06-2019 • Lượt xem: 1788
Con trai Lê Giang hoang mang vì không nhận ra mẹ sau loạt ca dao kéo

Duy Phước chia sẻ 'riết con nhìn mẹ không ra', trong khi nhiều sao Việt khác khen nữ nghệ sĩ ngày càng trẻ đẹp. 

Nghệ sĩ Lê Giang gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh ngày càng khác lạ của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, phần cằm của cô thon gọn hơn, đôi môi căng mọng, khuôn mặt còn sưng để lộ dấu hiệu vừa can thiệp "dao kéo".

Lê Giang ngày càng trẻ ra nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều nghệ sĩ nhận ra cô vừa tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ và để lại nhiều bình luận hỏi han. MC Đại Nghĩa viết: "Chị mới tráng nhẹ cái gì nữa phải không?".

Lê Giang liền thừa nhận: "Nghĩa em thương chị lắm phải không, em nói gì cũng trúng vậy". Diễn viên Tú Vi, Anh Đức, Nam Thư ... cũng khen cô ngày càng trẻ trung như gái 18. Duy Phước - con trai của nữ diễn viên - còn trêu mẹ: "Riết con nhìn mẹ không ra. Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá". Lúc này, Lê Giang khẳng định: "Mẹ của con kiếp này nhé con. Mẹ của con phải đẹp, mẹ của con phải ấn tượng, không sửa không phải mẹ của con".

Nữ nghệ sĩ thừa nhận phẫu thuật 'từ trên xuống dưới' để theo đuổi phong cách gợi cảm.

Trước đó, Lê Giang nhiều lần từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ "từ trên xuống dưới". Cô bắt đầu sửa mũi năm 29 tuổi, sau đó không ít lần sang Australia chỉnh sửa để có chiếc mũi thon gọn như hiện tại. Nữ diễn viên sinh năm 1972 cũng nâng cấp vòng một, căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler...

Diễn viên Lê Lộc – con gái nghệ sĩ Lê Giang – cùng từng "tố" mẹ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mỗi khi buồn. Theo Lê Lộc, nhiều phụ nữ thấy buồn lại nghĩ mình gặp xui xẻo, phải thay đổi điều gì đó nên cần phải đi làm đẹp. Mẹ của cô là một người như thế. Lê Giang quan niệm "sau phẫu thuật, dù mình rước cái đau về nhưng sau đó ngoại hình đẹp, mình sẽ thấy vui hơn". Nhan sắc ngày càng trẻ trung giúp cô theo đuổi phong cách gợi cảm khi xuất hiện trước công chúng.