GIẢI TRÍ

Con trai Ngọc Lan làm lấm lem mặt bố khi học làm bánh

Ngô Tôn • 07-03-2019 • Lượt xem: 10345
Con trai Ngọc Lan làm lấm lem mặt bố khi học làm bánh

Bé Louis theo Thanh Bình học làm bánh tặng mẹ dịp 8/3.

Dịp 8/3 năm nay, Thanh Bình quyết định tạo bất ngờ cho vợ. Anh cùng con trai Louis bí mật đi học làm bánh cupcake.

Vốn là cậu bé hiếu động, Louis  khoái chí khi lần đầu làm nhiên liệu, trang trí bánh dưới sự chỉ dẫn của ba. Cậu nhóc nhanh chóng làm theo hướng dẫn và tỏ ra thích thú khi được cô giáo chỉ dạy từng bước tận tình.

Thi thoảng khi đánh trứng hay khuấy bột, cậu nhóc còn tinh nghịch làm trò với ba mình và cười sảng khoái. Từng bước, từng bước được ba và cô giáo chỉ, Louis đều hoàn thành tốt và nhanh chóng làm được những chiếc bánh cupcake đầu tiên tặng mẹ.

Vì quá nghịch ngợm, cậu bé làm lấm lem gương mặt điển trai của bố. Thanh Bình tươi cười vì sự ngây thơ, hiếu động của cậu con trai nhỏ.

Nam diễn viên cho biết, vợ chồng anh quan niệm sẽ làm mọi thứ vì con, lớn lên cùng con, xem con là bạn nên luôn muốn con được trải nghiệm những điều tuyệt vời xung quanh cuộc sống.

Thanh Bình tiết lộ, trong gia đình anh là người nghiêm khắc và khó tính với con trai nhất nhưng cậu nhóc lại thích chơi với ba nhiều hơn các thành viên trong nhà. Đang ở tuổi tập nói nên Louis luôn có “1 vạn câu hỏi vì sao” với ba mẹ, cô chú trong gia đình.

Dính “cú lừa ngọt ngào” khi chồng bảo mở tủ lạnh lấy rau nhưng lại nhận được hộp bánh handmade từ ông xã và con trai đã khiến Ngọc Lan xúc động. Cô  dành cho chồng lời yêu thương chân thành: “Cám ơn Ba Louis, cám ơn vì anh vẫn yêu em như ngày nào,cám ơn anh vì đã đào tạo 1 ông nhỏ biết galang và sống rất tình cảm,ngày nào ổng cũng nói yêu Mẹ,đêm nào trước khi đi ngủ cũng chúc thiếu điều hết cái phường An Phú ngủ ngoan rồi mới ngủ(câu giờ lắm)”.

Ngọc Lan thích thú vì những chiếc bánh ngọt ngào đầu tiên mà con trai dành tặng, cô bảo đây là những chiếc bánh ngon nhất mà cô từng ăn vì nó chứa đựng tình yêu của chồng con.