GIẢI TRÍ

Con trai Ốc Thanh Vân bị thương vì ngã bên suối khi đi du lịch

Trần Tiến • 25-05-2019 • Lượt xem: 695
Con trai Ốc Thanh Vân bị thương vì ngã bên suối khi đi du lịch

'Chiều nay, Coca bị vấp ngã ngay chỗ suối quăng đồng xu may mắn nổi tiếng ở Seoul, một chiếc giày trôi theo dòng nước, một cô trong đoàn kịp chụp được giày' - Ốc Thanh Vân chia sẻ.
 

Dù công việc showbiz khá bận rộn và "một nách 3 con" nhưng MC Ốc Thanh Vân cùng gia đình vẫn thường xuyên đi du lịch. Hầu như tháng nào gia đình cô cũng có một vài chuyến đi xa để các con có dịp trải nghiệm cũng như các thành viên có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Hiện tại, gia đình Ốc - Trí Rùa cùng 3 con Ka - La - Cao đang có chuyến du lịch Hàn Quốc. Nữ MC tiết lộ trong chuyến khám phá một địa danh nổi tiếng tại Seoul chiều qua, Coca không may bị vấp ngã ngay ống khuyển. Cậu bé bị sưng khá đau nhưng không khóc, được mẹ cõng và an ủi suốt một chặng đường dài.

Con trai Ốc Thanh Vân bị ngã suối khi cùng bố mẹ đi du lịch Hàn Quốc

"Hình ảnh có vẻ làm cho khách sạn xịn kém sang. Đứa thì cột tóc. Đứa thì đầu xù. Đứa thì đồ bộ. Đứa mặt mụn xoa chân cho đứa bị té.

Chiều nay, Coca bị vấp ngã ngay chỗ suối quăng đồng xu may mắn nổi tiếng ở Seoul, một chiếc giày trôi theo dòng nước, một cô trong đoàn kịp chụp được giày. Điếng người nhìn sang con đau, ngay ống khuyển mà, đau lắm, mặc quần dày mà vẫn trầy. Tội nghiệp, không khóc, lần nào té trước mặt mẹ cũng ráng chịu đau, không khóc, sợ mẹ xót.

Thương quá, mẹ cõng Coca một đoạn dài vì con đau mà. Với lại mấy hôm nay đi chơi cũng bị nhường hai em nhiều, buồn ngủ thì cũng phải cuốc bộ vì 2 xe đẩy dành cho Kao và La. Nên mẹ cõng vì muốn xoa dịu con chút chứ không phải chiều chuộng vuốt ve. Vẫn cần tự đứng lên sau ngã nhưng cũng tuỳ trường hợp, trẻ dù sao vẫn muốn có ba mẹ vỗ về mỗi khi bị đau. 8 tuổi cũng chưa phải quá lớn phải không. Chỉ là vì phải làm anh nên ít được dỗ dành.

Quả đúng. Vừa cõng vừa nói chuyện tình cảm với con. Có vẻ con bớt đau và hiểu mẹ thương nhiều lắm.

Coca được ba Trí Rùa xoa dầu lên vết thương để bớt sưng

Hai mẹ con trò chuyện:

Mẹ: "Nãy con quăng đồng xu có đúng chỗ may mắn không con?"

Coca: "Dạ không mẹ ơi, nó văng ra ngoài".

"À vậy là con chưa may mắn nên con mới bị té đó!"

"Ồ không mẹ ơi! Con may mắn đó mẹ. Nên con té mà chỉ bị vầy thôi nè, chứ xui là con bị đau nhiều hơn rồi. Với lại hên mặc quần dài nè mẹ!"

"Ừ nhỉ! Vậy là vẫn may mắn con nhỉ!"

Thấy thương lắm!

Hồi tháng 12/2017, cả nhà có sang đây mùa Đông, bà Khương CaLaCao, vú em Coca cũng té một cú cả người xuống luôn. Giờ Coca nhớ Khương hay sao mà cũng té ngay đây ngộ ghê. Đêm mai về chuồng rồi con nhé! Bà Khương tha hồ xoa dầu luôn.

Giờ thì cái chân sưng to, nên ba xoa dầu cho bớt nhức. Mà Ka nó vừa nhột vừa đau nên mặt nó cười kì vậy đó. Bầy con ngủ hết rồi. Mẹ nằm giữa chúng nó đây. Yêu lắm. Ngày nào cũng có chuyện để kể. Đủ để viết thành sách" - Ốc Thanh Vân kể lại.