GIẢI TRÍ

Con trai Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ khi cao lớn gần bằng mẹ

Anh Châu • 07-05-2019 • Lượt xem: 2812
Con trai Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ khi cao lớn gần bằng mẹ

Hình ảnh bé Sushi ngày một lớn và đáng yêu đã nhận được nhiều chú ý của khán giả.

Trong những hình ảnh mới được chia sẻ trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh cùng con trai - bé Sushi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hình ảnh cậu bé Sushi đáng yêu ngày nào giờ đã cao lớn, đứng gần bằng mẹ. Vẻ điển trai của cậu bé ngày càng lộ rõ. Nhiều bình luận vui ví von bé Sushi chẳng khắc gì các "soái ca nhí" của làng giải trí Việt. 


Trương Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh cùng con trai đi viếng chùa

Hình ảnh bé Sushi đứng cao gần bằng mẹ, ngày một lớn và đáng yêu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng.

Khi nhận được câu hỏi có định hướng cho con trai hoạt động nghệ thuật trong tương lai hay không, Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ, cô tôn trọng sở thích của con trai. Nếu con thích, cô và gia đình sẽ ủng hộ.

Nữ diễn viên - ca sĩ cũng chia sẻ thêm, việc để bé Sushi tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường cũng là cách giúp bé dạn dĩ, hòa đồng, trưởng thành và tự lập hơn.


Vẻ đáng yêu của Trường Quỳnh Anh và con trai.

Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ, trước kia cô không hiểu hết những gì mẹ dành cho mình, nhưng từ khi bé Sushi, cô mới cảm nhận được sự thiêng liêng của tình mẫu tử. 

Sushi là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tim. Dù Tim và Trương Quỳnh Anh đã công bố ly hôn từ lâu, nhưng thời gian qua, chuyện tình cảm và mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ này vẫn luôn được khán giả, truyền thông quan tâm. 

Tuy nhiên, Tim cho biết, anh và vợ cũ ly hôn nhưng chưa bao giờ hết yêu. Cả hai cũng tiết lộ vẫn sống chung nhà để có thể dành sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất cho con trai Sushi.


Sau khi chia tay, nhan sắc của Trương Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ hơn. Ngoài việc nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ hơn, Trương Quỳnh Anh còn xây dựng cho mình hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tài năng.