GIẢI TRÍ

Concert của NCT 127 ngừng diễn vì khán giả chen lấn, ngất xỉu

Tiểu Kiều • 05-11-2022 • Lượt xem: 292
Concert của NCT 127 ngừng diễn vì khán giả chen lấn, ngất xỉu

Theo Soompi, concert của NCT 127 phải kết thúc sau hơn 1 tiếng biểu diễn vì tình trạng chen lấn làm ít nhất 30 người xem phải ngất xỉu.

Soompi cho biết concert “Neo City: The Link” của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 tổ chức tại Triển lãm Hội nghị Indonesia (Indonesia) trải qua nhiều biến cố. Mọi thứ bắt đầu rắc rối khi có người đe dọa đánh bom tại buổi hòa nhạc. Cảnh sát nhanh chóng khám xét kỹ lưỡng địa điểm và không tìm thấy bằng chứng về bất kỳ quả bom hoặc chất nổ nào.

Tuy nhiên, những vấn đề của đêm diễn không kết thúc ở đó. Ban đầu, buổi hòa nhạc diễn ra mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Song, càng về cuối, đám đông trong khu vực đứng bắt đầu tiến về phía sân khấu.

Sau khi nhận thấy tình huống nguy hiểm đang diễn ra ở khu vực đứng, các thành viên NCT 127 đã liên tục kêu gọi các khán giả tham gia concert không được xô đẩy và lùi lại. Nhóm thậm chí còn ngừng biểu diễn để đám đông bình tĩnh. Doyoung kêu gọi: “An toàn là điều quan trọng nhất nhé. Các bạn hãy hứa là không xô đẩy nhé". Nhóm cũng nhắc nhở fan hãy giơ tay nếu thấy không ổn.

Bất chấp những nỗ lực này, NCT 127 vẫn đã không thể kiểm soát được đám đông. Vụ việc bắt đầu khi NCT 127 biểu diễn ca khúc “Paradise”, các thành viên di chuyển khắp sân khấu, tương tác và phát bóng cho người hâm mộ. Điều này khiến fan phấn khích và cố gắng chen lấn để có thể tiếp xúc gần hơn với thần tượng.

Cuối cùng họ đã rời sân khấu và kết thúc buổi hòa nhạc sớm do lo ngại về sự an toàn của những người tham dự. Theo cảnh sát địa phương, ít nhất 30 thành viên trong đám đông đã ngất xỉu và sau đó được đưa đến bệnh viện. Cuối đêm hôm đó, Dyandra Global Edutainment - đơn vị tổ chức buổi hòa nhạc tại Jakarta của NCT 127 - đã đưa ra lời xin lỗi chính thức liên quan đến vụ việc.

NCT (viết tắt của từ Neo Culture Technology) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment vào năm 2016. Nhóm hoạt động theo mô hình không giới hạn số lượng thành viên và quảng bá bằng nhiều nhóm nhỏ ở nhiều thành phố trên khắp thế giới. Hiện, NCT có 4 nhóm nhỏ gồm NCT U, NCT 127, NCT Dream và WayV. Tính đến nay, nhóm có tất cả 23 thành viên.