GIẢI TRÍ

Concert của Taylor Swift: Biểu diễn tới 2 giờ sáng, nhiều khán giả nôn mửa, ngất xỉu

Hiểu Lam • 09-05-2023 • Lượt xem: 753
Concert của Taylor Swift: Biểu diễn tới 2 giờ sáng, nhiều khán giả nôn mửa, ngất xỉu

Trong đêm diễn mới nhất của Taylor Swift, nhiều khán giả bị ngất xỉu, nôn mửa vì phải đợi nhiều giờ dưới trời mưa.

Đêm diễn thứ ba trong chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift tại Nashville bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa bão nghiêm trọng. Theo đó, đêm diễn bị trì hoãn 4 tiếng, khán giả được yêu cầu di chuyển vào khu vực có mái che của sân vận động. 

Theo Page Six, một khán giả cho biết: “Khi đến nơi, chúng tôi bị đưa vào nơi trú ẩn từ 17h40 chiều và không được di chuyển cho tới 21h30 tối. Mọi người phải đứng sát vào nhau trong khi mưa và gió ập vào từ bốn phía”. 

Taylor Swift biểu diễn dưới trời mưa, ướt sũng không kém khán giả.

Tình hình trở nên nghiêm trọng hơn khi khán giả bắt đầu chen lấn, xô đẩy. Thậm chí nhiều khán giả còn bị ngất xỉu, nôn mửa vì ngạt thở. Sau đó, những người hâm mộ của Taylor Swift đã cố gắng xoa dịu tình hình căng thẳng bằng việc hát một bài hát của nữ ca sĩ. 

Theo kế hoạch, buổi biểu diễn sẽ được kéo dài từ 20h00 đến 23h00. Tuy nhiên vì sự cố thời tiết, đêm diễn bắt đầu lúc 22h00 mà không có người mở màn. Một khán giả hào hứng tiết lộ Taylor Swift ướt sũng không kém người hâm mộ, biểu diễn đến gần 2 giờ sáng. Mặc dù xảy ra sự cố đáng tiếc vì thời tiết, đêm diễn của Taylor Swift cuối cùng vẫn diễn ra thành công. Sau đêm diễn, Taylor Swift gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Tôi vô cùng biết ơn vì các bạn đã ở lại. Tôi yêu các bạn rất nhiều, Nashville".

Đêm diễn của Taylor Swift diễn ra từ 22h00 đến gần 2h00 sáng.

Eras Tour là tour diễn hoành tráng nhất sự nghiệp của Taylor Swift. Đêm diễn mở màn diễn ra tại sân vận động State Farm ở Glendale với 70.000 khán giả. Với con số trên, Taylor Swidft đã lập kỷ lục nữ nghệ sĩ có lượng khán giả tham dự concert mở màn lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.