GIẢI TRÍ

‘Công chúa Disney’ gốc Việt diện trang phục Công Trí xuất hiện trên bìa báo Mỹ

Nhật Hạ • 11-03-2021 • Lượt xem: 225
‘Công chúa Disney’ gốc Việt diện trang phục Công Trí xuất hiện trên bìa báo Mỹ

Mới đây, nữ diễn viên gốc Việt Marie Trần đã xuất hiện trong loạt ảnh số tháng 3 của báo The Hollywood Reporter.

Kelly Marie Trần, xuất hiện loạt phim bom tấn Star Wars đã trở lại với dự án Raya and the Last Dragon (Raya và Rồng thần cuối cùng) của Disney.

Với vai Rose Tico, Kelly Marie Trần là ngôi sao da màu châu Á đầu tiên xuất hiện trong series phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi, đóng chung với Ngô Thanh Vân.


Cô cũng là nữ diễn viên da màu châu Á xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng Vanity Fair.

Những tưởng là hào quang nhưng nữ diễn viên đã gặp phải khó khăn khi bị những phần tử quá khích của Star Wars chỉ trích với những lời lẽ thù hằn về màu da, chiều cao, cân nặng… của cô. Sự việc đến mức mà tờ Esquire nói rằng vụ bắt nạt Kelly là "một ví dụ điển hình của trào lưu phân biệt đối xử trong nền văn hóa Mỹ".

Sau một thời gian im lặng và thu mình, nữ diễn viên sinh 1989 “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Cô từng chia sẻ trên New York Times rằng “Tôi không gục ngã trước sự quấy rối trên mạng”. Sau đó cô tạo tiếng vang khi tham gia phim hoạt hình The Croods 2. Và trở thành “Công chúa Disney” khi lồng tiếng cho Raya trong Raya và Rồng thần cuối cùng.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên trên trang bìa The Hollywood Reporter cùng với trang phục của NTK Công Trí khiến người hâm mộ Việt quan tâm. Bộ ảnh mới lạ mang sự pha trộn giữa điện ảnh và thời trang, gắn với hai tên tuổi Việt Nam là niềm tự hào của ngành sáng tạo và nghệ thuật.

Cùng với Beyoncé, Rihanna, Katy Perry hay Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Kelly Marie Trần thể hiện một vẻ đẹp độc lập, tự tin kết hợp cùng trang phục thiết kế của Công Trí.

Theo 1thegioi.vn