GIẢI TRÍ

Cư dân mạng lại 'dậy sóng' vì MV 'Sashimi' phiên bản tua ngược

Thiên Kỳ • 18-09-2022 • Lượt xem: 138
Cư dân mạng lại 'dậy sóng' vì MV 'Sashimi' phiên bản tua ngược

Vừa qua, sau khi ngày trình làng MV "Sashimi" thì Chi Pu tiếp tục dành tặng người hâm mộ một phiên bản tua ngược (Speed up Version) cực độc đáo. Cụ thể, ngoài việc tăng tốc giai điệu khiến bản nhạc trở nên bắt tai hơn nữa thì hình ảnh MV được tua ngược hoàn toàn nhưng vẫn rất hợp lý khiến người xem vô cùng thích thú. 

Sau khi phiên bản này ra mắt đã được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình và dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ: “Chi Pu rất thông minh, không ngừng sáng tạo, sản phẩm nào ra cũng chất lượng; Cả 2 version đều perfect nè chị thuỷ thủ Chi Pu, món sashimi này sẽ nhanh chóng thu hút nhiều thực khách cho mà xem…”.


Phiên bản mới của MV "Sashimi" được cộng đồng mạng hưởng ứng tích cực, Chi Pu đã nhận được rất nhiều lời khen vì sự sáng tạo này.

Bên cạnh đó, vũ điệu "Sashimi" mà Chi Pu thể hiện trong MV cũng tạo hiệu ứng cover với rất nhiều phiên bản cực chất, cực “mặn” trên mạng xã hội. Trong đó có những bản cover đã đạt hàng triệu lượt xem trên Tiktok. Giai điệu cuốn hút, vũ điệu đẹp mắt, dễ thực hiện hứa hẹn sẽ còn khuấy động cộng đồng mạng, đặc biệt là trên Tiktok một thời gian dài.


Vũ điệu "Sashimi" trong MV cũng "gây sốt" cư dân các mạng xã hội những ngày qua. Các bạn trẻ đã có những màn cover đa dạng màu sắc khiến mọi người vô cùng thích thú.


Cho đến thời điểm hiện tại, MV của Chi Pu đã đạt được nhiều thành tích như top 1 iTunes, top 8 Trending YouTube Vietnam, top 8 danh sách từ khóa thịnh hành, vào trend Tiktok cũng như từ khóa Chi Pu trở thành "hot search" trên Facebook…

Sau MV "Sashimi", Chi Pu tiếp tục chuẩn bị cho việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng cũng như dự án phim "Mười: Lời nguyền trở lại" trong tháng 9 này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ giới thiệu đến khán giả MV mới vào ngày 10/10. Có thể thấy, những tháng cuối năm cô nàng vô cùng bận rộn. Nữ ca sĩ đang dốc hết sức mình để có thể mang đến những sản phẩm thú vị cho công chúng.