GIẢI TRÍ

Cú tát của Will Smith tiếp tục trở thành trò cười

DDVN • 12-04-2022 • Lượt xem: 253
Cú tát của Will Smith tiếp tục trở thành trò cười

Sau LeVar Burton tại Grammy, đến lượt MC của lễ trao giải khác chế nhạo vụ Will Smith tát Chris Rock ở Oscar để mua vui cho khán giả.

Ngày 11/4, Daily Mail đưa tin khi dẫn dắt lễ trao giải Olivier ở Royal Albert Hall (London, Anh), MC Jason Manford đã chế nhạo bê bối trên sân khấu Oscar 2022 khi nhắc đến cú tát chấn động.


Jason Manford trên sân khấu lễ trao giải Olivier. Ảnh: Daily Mail.

"Trong lúc chờ thay đổi bối cảnh, tôi sẽ ra ngoài và trò chuyện với một số khán giả. Xin đừng tát vào mặt tôi", Manford phát biểu.

Câu nói của anh khiến khán phòng cười ồ lên và nhiều người cho rằng danh hài sinh năm 1981 cố ý nhắc tới vụ Will Smith tát Chris Rock.

Manford tiếp tục đề cập lễ trao giải của Viện Hàn lâm khi so sánh mình với Chris Rock và chia sẻ rằng diễn viên hài và các chương trình trao giải không hợp nhau vào lúc này.

"Tôi là diễn viên hài, và trước mắt là lễ trao giải. Hai thứ đó gần đây không được suôn sẻ với nhau", anh nói. Nam diễn viên tiếp tục châm biếm: "Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy để tôi nói với bạn rằng tóc của bạn rất đáng yêu. Tôi sẽ cố gắng bỏ tên vợ bạn ra khỏi khuôn miệng chuệch choạc của tôi tối nay".

Trước đó, trong lễ trao giải Grammy ngày 5/4, người dẫn chương trình LeVar Burton cũng chọc ngoáy Chris Rock và Will Smith. Anh nhắc lại bê bối: "Tôi muốn cảnh báo các bạn rằng MC tiếp theo của chúng ta là diễn viên hài. Các bạn hiểu ý tôi chứ? Hãy ngồi yên tại chỗ và để cánh tay nằm yên".

Diễn viên hài Nate Bargatze sau đó bước lên sân khấu với mũ bảo hiểm. Fox News cho rằng Bargatze đang ám chỉ cái tát Smith dành cho Chris Rock, việc đội mũ bảo hiểm giúp anh tránh bị hành hung như nam danh hài.


Chris Rock đi dạo ở New York, Mỹ ngày 11/4. Ảnh: Daily Mail.

Theo thông tin mới nhất của Fox News, Viện Hàn lâm đã quyết định cấm Will Smith dự Oscar và các sự kiện khác của tổ chức trong vòng 10 năm. Nam diễn viên King Richard chấp nhận hình phạt này.

Về phía Chris Rock, danh hài cho biết đã "lấy lại thính giác" sau cú tát. Sức khỏe của anh ổn, Rock hiện chỉ muốn tập trung biểu diễn và sẽ không nhắc đến vụ việc cho đến khi mình được trả tiền.

Theo Quốc Minh/Zing.vn