GIẢI TRÍ

Cục Nghệ thuật biểu diễn không can thiệp kết quả Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

DDVN • 30-11-2020 • Lượt xem: 191
Cục Nghệ thuật biểu diễn không can thiệp kết quả Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa khép lại với kết quả không có danh hiệu hoa khôi. Ban tổ chức chỉ trao hai giải Á khôi 1 và Á khôi 2. Phía Cục Nghệ thuật biểu diễn cho rằng đây là quyết định của BTC và sẽ không can thiệp.

Tối 28.11, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tại Đắk Nông, được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV.

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm có Đỗ Trần Khánh Ngân (đương kim Miss Tourism Vietnam 2017, Miss Globe 2017), Hoa hậu Ngọc Duyên, nhà thiết kế Diego Cortizas Del Valle, nhà thiết kế Laura Fortan Pardo, ông Anthony Hoàng, bà Hiền Phương Đông và bà Nguyễn Lê Lâm Ngân. Bên cạnh đó còn có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Isaac, Dương Quốc Hưng, Oplus…


BTC trao giải Á khôi 1

Sau các phần thi áo dài, bikini, dạ hội, top 5 thí sinh xuất sắc bước vào phần ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất. Điều gây bất ngờ là phút cuối, ban tổ chức công bố không có giải hoa khôi. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và giải Á khôi 2 trao cho thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk).


Á khôi 2 đến từ Đắk Lắk

Trả lời phóng viên, ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: “Đây là quyết định của BTC và ban giám khảo, khi không có thí sinh nào đạt những tiêu chí đề ra nên họ quyết định không trao giải Hoa khôi. Cục NTBD chỉ là đơn vị cấp phép, thông qua đề án chứ không can thiệp được vào quyết định của BTC đấy”.

Khi được hỏi về việc cuộc thi hoa khôi không trao danh hiệu cao nhất cho thí sinh có thể sẽ tạo tiền lệ cho các cuộc thi sắc đẹp tiếp theo, ông Trần Hướng Dương nói: "Cuộc thi nào cũng muốn thành công, muốn có được sự ủng hộ của khán giả cũng như đồng thuận từ các ý kiến. Vì thế, ban tổ chức sẽ có sự lựa chọn cho quyết định của mình và tôi tin những quyết định đó là đúng".

Theo Dạ Thảo/1thegioi.vn