GIẢI TRÍ

Cuộc chiến tàn khốc giữa đại dương đầy hứa hẹn trong trailer ‘Avatar 2’ 

Tạ Doãn • 03-11-2022 • Lượt xem: 293
Cuộc chiến tàn khốc giữa đại dương đầy hứa hẹn trong trailer ‘Avatar 2’ 

“Avatar: The Way of Water” (“Avatar: Dòng chảy của nước”) đem tới hình ảnh về cuộc đại chiến khốc liệt nhất trên hành tinh Pandora, giới thiệu về thủy tộc người Navi.

Mới đây, “Avatar: The Way of Water” (“Avatar: Dòng chảy của nước”) thứ 2 dài 2 phút rưỡi, hé lộ những đại cảnh mãn nhãn ở hành tinh Pandora, từ vương quốc dưới lòng đại dương, đi sâu vào những khu rừng nơi chủng tộc người Navi sống chung với các loài sinh vật kỳ lạ cho tới cuộc chiến cam go, khốc liệt nhất giữa bối cảnh đại dương sâu thẳm. 

Trailer bắt đầu với giai điệu quen thuộc của bản nhạc “I See You”, được cố nhà soạn nhạc lừng danh James Horner viết chung với cộng sự Kuk Harrell, dành riêng cho “Avatar” từ tập đầu tiên cách đây 13 năm. 

Video nhá hàng đưa khán giả xuống lòng đại dương cùng thủy tộc người Navi để khám phá khung cảnh tráng lệ dưới nước ở hành tinh Pandora. Ngay sau đó, công chúa Neytiri (Zoe Saldana đóng) dũng mãnh vẫn xuất hiện với hình ảnh đặc trưng là giương cung tên giữa khu rừng. Nhưng lần này, Neytiri đang mang bầu con gái Kiri với chàng trai loài người Jake Sully (Sam Worthington).

Kiri chào đời giữa Pandora, lớn lên trở thành cô bé ưa khám phá những điều mới lạ ở thế giới ngoài kia, được cha mẹ truyền dạy kỹ năng sinh tồn. Rồi một lần nữa, chiến tranh với loài người nổ ra và lần này là giữa đại dương. 

Lần này không chỉ có những Ikran vĩ đại trên bầu trời, các loài sinh vật dưới nước ở Pandora cũng tham gia vào cuộc chiến bảo vệ hành tinh. Tất cả đều cho thấy cuộc đại thủy chiến lần này trong “Avatar: The Way of Water” (“Avatar: Dòng chảy của nước”) sẽ căng thẳng và cam go hơn rất nhiều so với tập đầu vào năm 2009. Trailer khép lại với hình ảnh Neytiri và Jake Sully đứng giữa biển lửa, nàng công chúa dũng mãnh của hành tinh Pandora nhặt chiếc cung tên lên. 

Trailer cũng hé lộ tạo hình của Kate Winslet trong vai Ronal – thợ lặn của thủy tộc Metkayina và là vợ của thủ lĩnh Tonowari. Đây được coi là nhân vật then chốt trong “Avatar: The Way of Water”.

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, “Avatar: The Way of Water” (“Avatar: Dòng chảy của nước”) tiếp tục câu chuyện của gia đình Sully (Jake, Neytiri và hai con của họ) cùng những rắc rối theo sau, những việc họ phải làm để giữ an toàn cho gia đình mình, những trận chiến sinh tử, và cả những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

“Avatar: The Way of Water” (“Avatar: Dòng chảy của nước”) có kinh phí sản xuất dự kiến là 250 triệu USD. Dàn diễn viên chính của tập đầu tiên gồm Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Sigourney Weaver vẫn trở lại ở tập mới. Minh tinh Kate Winslet, đả nữ châu Á Dương Tử Quỳnh và ngôi sao cơ bắp Vin Diesel là những cái tên mới gia nhập hành tinh Pandora ở tập này. 

“Avatar: The Way of Water” dự kiến khởi chiếu tại rạp 16/12/2022.