GIẢI TRÍ

'Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn...'

Anh Châu • 10-05-2021 • Lượt xem: 171
'Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn...'

'Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn. Cứ khôn ngoan, tỉnh táo, sống thật tử tế vào... sẽ chỉ nhận lại được những điều tốt đẹp, tử tế em ạ' - lời chia sẻ của ca sĩ Mỹ Lệ dành cho Nathan Lee.

Ca sĩ Mỹ Lệ đã có những chia sẻ, nhắn nhủ gửi đến Nathan Lee. Những chia sẻ của của giọng hát "Mỹ nhân ngư" nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, bởi liên quan trực tiếp đến Nathan Lee - chàng trai gây ra nhiều 'sóng gió' của giới giải trí trong những ngày qua.

Mỹ Lệ viết: "Nó bữa giờ quậy banh, đang yên đang lành tự dưng đào mồ cuốc mả quá khứ. Cái gì đã qua thì cứ cho qua em ạ. Mình vẫn sống tốt, sống khỏe, sống ngẩng cao đầu sau tất cả. Những gì người ta đối xử tệ với mình thì thôi, đáng gì mà không vứt bỏ lại ghim trong đầu cho nặng".


Không đồng tình với cách hành xử của đàn em về việc "đấu tố" trên mạng xã hội, Mỹ Lệ mong Nathan Lee không khơi lại chuyện quá khứ và ngừng 'đấu tố' các đồng nghiệp trên mạng xã hội.

"Chị là chị không đồng ý với cách sử dụng mạng xã hội để gây sóng gió tí nào. Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay, không nói chả lẽ người ta mù? Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn. Cứ khôn ngoan, tỉnh táo, sống thật tử tế vào... sẽ chỉ nhận lại được những điều tốt đẹp, tử tế em ạ. Mày trả lại đây thằng em thông minh, tài năng, hát hay, biết sáng tác, giỏi kiếm tiền cho chị" - cô nhắn nhủ Nathan Lee.

Thời gian qua, Nathan Lee trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt khi liên tục "khẩu chiến" với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, rồi Chi Pu, Hương Tràm. Không chỉ có thế, ca sĩ Thu Minh cũng vướng vào ồn ào khi nam ca sĩ doạ kiện nếu cô tiếp tục hát ca khúc "Xinh" do anh sáng tác.


Mỹ Lệ, Nathan Lee và Thu Minh từng là những người bạn thân thiết với nhau trong showbiz Việt. Cả ba từng đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế động thái của Nathan Lee khiến nhiều khán giả bất ngờ. Dù bị nhắc tên, diva Thu Minh vẫn giữ im lặng.

Trước đó, trong các livestream của mình, Nathan Lee nói rằng anh từng làm cố vấn cho Thu Minh ở The Voice 2012. Nhưng đến khi chương trình kết thúc, vì nhiều lý do mà Nathan Lee chẳng có gì: "Tiền không có mà tiếng cũng không có nốt".


Từng thân thiết và hỗ trợ nhau trong công việc, thế nhưng những chia sẻ của Nathan Lee về Thu Minh gần đây khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Nathan Lee cũng từng chia sẻ: "Khi nhắc đến chuyện Hương Tràm thắng The Voice, người ta chỉ kể Thu Minh thôi, đâu có ai biết đến mình. Nhưng Thu Minh quá xứng đáng mà. Tuy nhiên, Minh ơi hãy nghĩ lại. Em còn rất nhiều email từ cái thời đấy cơ. Em giữ hết, ai làm cho chị nổi tiếng đấy. Những cái đứa bên cạnh chị bây giờ, nó làm được gì cho chị. Chị hãy nghĩ lại về thằng em này, sáng tác nhạc không lấy của chị 1 xu. Rồi còn làm truyền thông cho chị khi mà Việt Nam chưa có ai làm. Chị hãy xem lại cái thằng quản lý truyền thông cho chị bây giờ là ai giới thiệu đấy".