GIẢI TRÍ

Cuộc sống của Bình An thay đổi thế nào hậu kết hôn?

Hạ Mây • 26-05-2023 • Lượt xem: 200
Cuộc sống của Bình An thay đổi thế nào hậu kết hôn?

Sau nửa năm cưới Phương Nga, diễn viên Bình An cho biết cuộc sống của anh tràn ngập màu hồng. 

Xuất hiện ở một sự kiện mới đây, diễn viên Bình An đã có những chia sẻ về cuộc sống của anh sau khi lấy vợ. Theo đó, nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu tiết lộ anh có nhiều sự thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động. Anh biết hướng về gia đình nhiều hơn. "Lúc thanh niên tôi hoàn toàn tự do, đi diễn nay đây mai đó không phải nghĩ. Bây giờ mỗi khi đi làm, công tác xa, tôi cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để về nhà vì có vợ và 3 con mèo đang đợi. Mỗi khi đưa ra quyết định nào đó, tôi đều hướng về gia đình để lựa chọn hơn thiệt", sao nam Gara hạnh phúc bày tỏ. 


Diễn viên Bình An: "Bây giờ mỗi khi đi làm, công tác xa, tôi cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để về nhà vì có vợ".

Thêm vào đó, nam diễn viên của VFC cũng cho biết cuộc sống hiện tại của anh toàn màu hồng. Thậm chí, anh khẳng định: "Kể cả có 30-40 nữa thì vẫn là màu hồng. Đây là tôi nói thật lòng chứ không hề nịnh vợ. Vì tính tôi vốn thế". Trong gần 1 năm qua, Phương Nga và Bình An có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Nam diễn viên có nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh còn Phương Nga vẫn hoạt động sôi nổi trong nghệ thuật. 


Nam diễn viên Cảnh sát hình sự: Mặt nạ gương nhiều lần gây sốt khi để lại lời "có cánh" ngọt ngào dành cho vợ. 

Trước đó khi chia sẻ về cuộc sống sau khi "theo chàng về dinh", Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 từng tâm sự: "Chúng tôi có một nguyên tắc được đặt ra ngay từ những ngày đầu là luôn trung thực và cởi mở. Cứ đâu, làm gì hay suy nghĩ, quyết định gì mới thì cả hai cũng chia sẻ với đối phương. Tôi và An lắng nghe để thấu hiểu nhau, hạn chế những xích mích không đáng có. Kể cả từ lúc yêu đến khi kết hôn thì cả hai vẫn giữ những nguyên tắc này".


Phương Nga và Bình An có hành trình từ yêu đương đến hôn nhân đều hạnh phúc, viên mãn.

Vốn là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Việt nên chuyện tình của Phương Nga - Bình An luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Cặp đôi quyết định "về chung một nhà" vào khoảng tháng 10/2022 sau 4 năm yêu nhau. Sau khi kết hôn, cả hai cũng sống tại một căn hộ chung cư rộng rãi, đầy đủ tiện nghi do chính Phương Nga lên ý tưởng thiết kế và mua sắm. Cặp đôi thường dành nhiều thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống cùng nhau.