GIẢI TRÍ

Cuộc sống của Mai Phương sau một năm điều trị bệnh ung thư

Anh Châu • 13-08-2019 • Lượt xem: 465
Cuộc sống của Mai Phương sau một năm điều trị bệnh ung thư

"Sức khỏe tôi đã tốt nên đi show được" – Mai Phương từng chia sẻ về tình trạng sức khỏe và công việc của mình.


Mới đây, Mai Phương thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi chia sẻ một số hình ảnh của cô và  con gái trong chuyến du lịch Hội An vào cuối tháng 7 vừa qua. 

Được biết, nhân dịp con gái được nghỉ hè, nữ diễn viên đã sắp xếp thời gian đưa Lavie đi du lịch, đồng thời cũng là thời gian để cô thư giãn tinh thần để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Tại đây, Mai Phương đã cùng con gái thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ kỉ niệm và đồng thời làm quà sinh nhật cho bé Lavie.

Một năm qua là khoảng thời gian nhiều biến cố với Mai Phương. Khi biết tin mình bị ung thư, nữ diễn viên đã âm thầm chống chọi và chiến đấu với bệnh tập. Khi khán giả và đồng nghiệp biết tin, ai cũng xót thương và đồng cảm với Mai Phương. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả giúp đỡ cho nữ diễn viên. Đặc biệt là Ốc Thanh Vân. Xem nhau như chị em trong nhà, Ốc Thanh Vân đã luôn bên cạnh, động viên và giúp đỡ Mai Phương trong khoảng thời gian khó khăn nhất.

Sau khi sức khỏe có phần cải thiện, Mai Phương trở lại với công việc. Cô tích cực làm việc, tham gia các chương trình để có thêm thu nhập. Tích góp thêm kinh tế để lo cho con gái và thuốc men. Khán giả thấu hiểu hoàn cảnh, xót thương và càng yêu mến Mai Phương nhiều hơn.

Không buông xuôi, Mai Phương luôn cố gắng và tích cực trong cuộc sống. Cô lạc quan đối diện với căn bệnh và tích cực điều dưỡng, tuân thủ phác đồ điều trị. Chính vì thế, cô phần nào kiểm soát được bệnh, có thêm sức khỏe để làm việc, chăm con,...

Chia sẻ với truyền thông vào đầu tháng 7 vừa qua, Mai Phương cho biết: "Mọi thứ với tôi đến thời điểm hiện tại vẫn ổn. Kết quả xét nghiệm gần đây cũng cho thấy tôi thích ứng thuốc tốt, khối u cũng được kìm lại không di căn. Nhưng bệnh tình mỗi ngày lại khác, tôi không dám chắc chắn bất cứ điều gì. Vài tháng qua, tôi tích cực điều trị, luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan. Tôi dậy lúc 4 giờ sáng mỗi ngày để uống thuốc. Cách hai tiếng lại uống thuốc bổ và ăn nhẹ. So với nhiều bệnh nhân, tôi thấy mình may mắn vì cơ thể thích nghi khá tốt, không phải lệ thuộc vào thuốc giảm đau".

Cô dành nhiều thời gian cho con gái, chăm sóc và du lịch để bé có thêm nhiều trải nghiệm.

Mai Phương cũng cho biết, cô đã thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống sinh hoạt để giữ sức khỏe, không còn cố gắng làm việc đến kiệt sức mà dành thời gian để tĩnh tâm, hài lòng với những gì mình đang có.

Được biết, ngoài việc điều trị, nữ diễn viên còn cố gắng bán hàng online để kiếm thêm thu nhập hoặc lâu lâu nhận lời tham gia một số sự kiện, tham gia game show hay chụp ảnh thời trang phù hợp với tình hình sức khỏe để đỡ nhớ nghề.Nữ diễn viên xuất hiện trong vai trò người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Đức Vincie vào tháng 4/2019. Với thần sắc rạng rỡ, nụ cười tươi tắn đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và được biết đến khi diễn diễn các vở: "Người vợ ma", "Nhiệm vụ bất khả thi"...Ngoài ra Mai Phương  còn góp mặt trong một số bộ phim như "Những thiên thần áo trắng", "Mộng phù du", "Xóm cào cào", "Trai nhảy".

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›