GIẢI TRÍ

Cuộc sống hiện tại của kì cựu thành viên nhóm Mây Trắng?

Hoài Nhung • 14-12-2022 • Lượt xem: 295
Cuộc sống hiện tại của kì cựu thành viên nhóm Mây Trắng?

Tuy đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng cuộc sống và công việc của trưởng nhóm Mây Trắng - Ngọc Châu vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Mây Trắng là một trong hai nhóm nhạc nữ đình đám thập niên 2000. Trải qua nhiều thăng trầm, cho dù các thành viên thời đầu đến rồi đi thì trưởng nhóm Ngọc Châu vẫn miệt mài duy trì Mây Trắng đến ngày hôm nay. Là một kì cựu thành viên, Ngọc Chuân luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ từ sự nghiệp lẫn đời tư. 


Ngọc Châu được xem là trụ cột của Mây Trắng sau khi các thành viên rời khỏi nhóm. 

Từng nổi tiếng một thời nhờ Mây Trắng nhưng Ngọc Châu lại khá lận đận trong câu chuyện tình cảm và đời tư. Kết hôn hồi năm 2008, chỉ sau một thời gian ngắn sau sinh con, giọng ca Ước mơ thành sự thật phải đối diện với cú sốc đổ vỡ hôn nhân. Một mình nuôi con chịu không ít áp lực, có lần cô stress đến mức không muốn nhắc đến chuyện cũ. 


"Bà mẹ một con" gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút. 

Thời điểm đó, Ngọc Châu gần như gác lại toàn bộ công việc và tập trung thời gian chăm sóc con đầu lòng. Sau đó vài năm, khi con cứng cáp, trưởng nhóm Mây Trắng mới bắt đầu trở lại, thực hiện những công việc dang dở. Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc ca hát, Ngọc Châu cố gắng dung hòa mọi thứ. Ngoài những lúc hoạt động nghệ thuật, cô dành thời gian ở bên cạnh con trai. 


Từ khi ly hôn đến nay, Ngọc Châu chưa một lần kể về câu chuyện tình cảm của mình.

Nói về quan niệm hôn nhân sau đổ vỡ, nữ ca sĩ chia sẻ: "Ở độ tuổi này, tôi chỉ mong bình yên. Trải qua nhiều sóng gió, tôi càng thu mình lại. Nói đến hai chữ hôn nhân, thật sự tôi không dám nghĩ đến nữa, bởi bản thân đã quá sợ rồi. Không riêng gì bản thân hay những người xung quanh tôi, mà trong xã hội này có quá nhiều sự chia ly, đổ vỡ khiến tôi sợ đến mức không dám nghĩ đến chuyện lâu dài".


Ngọc Châu cùng hai thành viên mới của nhóm Mây Trắng. 

Dù cuộc sống mẹ đơn thân vất vả, Ngọc Châu vẫn đảm đương tốt vai trò của mình. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ các hoạt động âm nhạc, thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh bên con trai. Chia sẻ về định hướng trong tương lai, cô cho biết dù đam mê, "máu lửa" với nghề song phải nhìn vào thực tế. Đến một thời điểm nào đó, tuổi lớn thì cô chấp nhận lùi về sau, làm quản lý, tìm thêm một bạn nữa và cố gắng duy trì nhóm này.