GIẢI TRÍ

Cuộc sống Kim Hiền tại Mỹ: Không giàu có, cố gắng gìn giữ hạnh phúc

G-Dragon • 18-07-2019 • Lượt xem: 745
Cuộc sống Kim Hiền tại Mỹ: Không giàu có, cố gắng gìn giữ hạnh phúc

Kim Hiền lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống sau 4 năm theo chồng sang Mỹ.

Kim Hiền kết hôn cùng doanh nhân Việt Kiều vào 26/7/2014. Andy - chồng của Kim Hiền làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Sau kết hôn, Kim Hiền tạm gác sự nghiệp sang Mỹ sinh sống cùng chồng con. 

"Một ngày của tôi khá bận rộn, phải chia công việc ra để xử lý. Sắp tới tôi cùng anh Andy dịch thuật tiếng Việt cho một bộ phim nhựa quay tại Mỹ cùng hai diễn viên Võ Thành Tâm và người mẫu Ngọc Quyên do đạo diễn người Việt sống tại Mỹ sản xuất. Gia đình làm động lực cho tôi phấn đấu trong công việc. Ngược lại khi xong công việc, tôi dành thời gian bên con, nói chuyện với chúng" - Kim Hiền chia sẻ về cuộc sống.

Kim Hiền bên chồng con

Diễn viên nổi tiếng một thời chia sẻ thêm: "Tôi sống và yêu hết mình, làm điều gì cũng xuất phát từ trái tim nên tôi và anh Andy bên cạnh nhau đến bây giờ. Chúng tôi luôn mỉm cười trong các bữa cơm gia đình. Cuối tuần, chúng tôi cùng quay show và tranh thủ dành thời gian chơi với con cái. Hạnh phúc gia đình theo tôi đơn giản lắm nếu cả hai người cùng chung suy nghĩ. Tôi không phải cố giữ gìn hạnh phúc mà tôi làm mọi việc đều thuận theo tự nhiên và bản năng. 

Vợ chồng tôi không giàu có như mọi người vẫn nghĩ. Chúng tôi có tài sản quý giá mà nhiều đôi vợ chồng khác có thể không có, đó chính là giống nhau về mọi mặt ở khía cạnh gia đình, công việc, bạn bè cũng như thời gian dành cho con cái. Anh Andy là người bố thứ hai của con trai tôi - bé Sonic. Hai bố con luôn chia sẻ mọi thứ. Mối quan hệ thân thiết này có trước khi tôi quyết định cưới anh. Vào dịp Father's Day (Ngày của cha) hàng năm, bé Sonic đều tự viết thư tay dành cho Andy. Hành động đó đủ biết con tôi thương anh ấy như thế nào rồi".

Chồng bên con riêng của Kim Hiền

Sau khoảng thời gian kết hơn, Kim Hiền nhìn nhận chồng hiền và ít nói. Andy luôn ủng hộ Kim Hiền hoạt động trong làng giải trí. Show truyền hình về du lịch Check in by Kim Hiền cũng chính do anh tạo nên và cùng Kim Hiền sản xuất tới hôm nay.

"Anh luôn học hỏi, tìm tòi trong công việc. Anh không nói nhiều mà cho tôi thấy được thành quả, điều đó làm tôi rất nể trọng. Tôi luôn làm việc chăm chỉ cùng chồng xây dựng cuộc sống ổn định. Nguồn thu nhập chính của tôi hiện nay từ show truyền hình và phụ chồng quản lý nhà hàng" - Kim Hiền tâm sự.

Đây là lần thứ hai Kim Hiền lên xe hoa. Năm 2010, cô kết hôn với DJ Phong sau sáu năm sống chung và có con trai. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cuộc hôn nhân này kết thúc vì Kim Hiền cho biết cô không thể chấp nhận một người đàn ông phản bội vợ. Sau sóng gió hôn nhân, nữ diễn viên một mình nuôi con trai khôn lớn và theo đuổi đam mê diễn xuất. Vài năm sau, cô chia sẻ may mắn được gặp Andy, người luôn yêu thương cô và con trai Sonic hết lòng.