GIẢI TRÍ

Cuộc sống Puka sau 4 tháng chia tay Diệp Tuyên

Sau chia tay, cuộc sống của Puka có nhiều thay đổi. Cô xinh đẹp, duyên dáng và nhìn nhận cuộc sống tích cực hơn.

Thông tin Puka và Diệp Tuyên chia tay sau khoảng thời gian dài yêu nhau khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Một số người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối, bởi cả hai đã từng dự tính đến việc kết hôn và chia sẻ rất nhiều điều tốt đẹp về tương lai.

Puka nói, cả hai đã chia tay nhau cách đây 4 tháng, một phần do quan điểm sống không hợp nhau. Bên cạnh đó, Diệp Tiên phải đi nước ngoài định cư cùng gia đình. "Chúng tôi không chắc giữ được mối quan hệ này nên kết thúc sẽ tốt hơn cho cả hai", cô nói.

Trên trang cá nhân, Puka viết: "Dù chia tay, quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Không ai sống cho quá khứ, người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi". Bạn bè, đồng nghiệp như Nam Thư, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... động viên và mong cô vui vẻ trên con đường sắp tới.


Puka và Diệp Tiên hẹn hò sau khi cùng tham gia một game show hài năm 2016. Thời gian qua, họ thường xuất hiện trên truyền hình, báo chí với hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc. Puka cho biết cả hai quyết định dừng lại vì những mâu thuẫn không thể giải quyết. Sau khoảng thời gian dài sống chung, Puka từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được một nửa sống trách nhiệm, chu đáo. Chúng tôi đã cùng nhau mua được một căn chung cư và xe hơi".

Sau chia tay, Puka chọn cách im lặng với giới truyền thông ở thời điểm đó. Phía Diệp Tuyên cũng không có bất cứ chia sẻ gì. Lúc đó, ít ai biết cuộc tình của cả hai đã kết thúc. Puka vẫn hoạt động nghệ thuật, tích cực xuất hiện trong các chương trình với nhiều vai trò khác nhau.

Nữ diễn viên luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp trước đám đông. Hình ảnh của Puka cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích, lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Trên trang cá nhân của Puka, cô chia sẻ về những chuyện buồn, tình cảm. Ngược lại, nữ diễn viên chỉ đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, công việc và tụ tập bạn bè.

Khi không còn là của riêng ai, Puka thoải mái vui chơi, đùa giỡn với những đồng nghiệp nam.

Cũng trong thời gian này, cô đầu tư hình ảnh mình nhiều hơn. Puka ngày càng quyến rũ, nữ tính hơn, khác hoàn toàn với những vai diễn hài "độc - lầy" trên sân khấu. 

Tập trung nhiều cho công việc giúp Puka không còn nghĩ đến chuyện buồn tình cảm. Nụ cười tươi tắn, không ưu phiền lại giúp nữ diễn viên thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp.

"Puka đã trải qua một số biến cố trong cuộc sống thì dĩ nhiên ít nhiều gì cũng đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn đôi chút rồi. Và theo Puka thì Puka tin vào hai chữ “duyên nợ”. Có duyên mà không có nợ thì cũng không đến được với nhau. Cho nên khi kết thúc một cuộc tình hãy cứ nghĩ hết duyên và không có nợ như vậy sẽ nhẹ lòng hơn" - Puka chia sẻ.

Nói về chuyện sẽ mở lòng để đón nhận tình yêu mới, nữ diễn viên cho biết, ở thời điểm này, cô chỉ muốn trung vào công việc. Còn về một mối quan hệ mới, thì với quan điểm của Puka trong tình yêu chỉ gom gọn trong một chữ “duyên”. Có duyên thì sẽ gặp, có duyên thì sẽ mở lòng để bước đi cùng nhau thôi.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng