GIẢI TRÍ

Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan sau tuyên bố vỡ nợ? 

D.T • 28-04-2023 • Lượt xem: 175
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan sau tuyên bố vỡ nợ? 

Sau 2 tuần thông báo vỡ nợ, cuộc sống của Quách Ngọc Ngoan nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Cách đây không lâu, mạng xã hội dậy sóng với thông tin diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ. Theo đó, sao nam phim Người bất tử cho biết anh đang trải qua thời kỳ khủng hoảng và mất khả năng chi trả sau thời gian gồng gánh. 


Sau một thời gian vắng bóng, diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ tiền tỷ. 

"Giai đoạn vừa qua đối với tôi vô cùng kinh khủng, áp lực đè lên tôi mỗi ngày một lớn. Giai đoạn đầu thì tôi còn xoay sở được, thế nhưng đến bây giờ tôi không còn tiếp tục được nữa. Mặc dù tôi đang nợ, tôi ê chề nhưng thật sự bây giờ tôi không đủ khả năng chi trả. Mong muốn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm thì tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả", nam diễn viên 8x bày tỏ.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn gửi lời xin lỗi đến các chủ nợ, khán giả và người thân. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn chủ nợ cho thêm thời gian để làm việc kiếm tiền và hứa sẽ trả nợ.


Hậu tuyên bố vỡ nợ, nam diễn viên phim Người bất tử dường như "im hơi lặng tiếng" trên mạng xã hội. 

Sau hơn hai tuần, cuộc sống diễn viên Quách Ngọc Ngoan vẫn đang là sự thắc mắc của không ít khán giả. Có thể thấy, hậu tuyên bố nợ nần, anh gần như "bốc hơi" trên mạng xã hội. Cuộc sống hiện tại của anh vẫn là một ẩn số lớn. 

Quách Ngọc Ngoan từng là một trong những diễn viên được yêu thích qua những tác phẩm điện ảnh như Long Thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Người bất tử.... Bên cạnh đó, nam diễn viên quê Cà Mau từng giành quán quân Tình Bolero 2020 nhờ giọng hát ngọt ngào. 


Quách Ngọc Ngoan dần vắng bóng trên phim ảnh, game show khi vướng vào những lùm xùm đời tư.

Thành công trên con đường phát triển sự nghiệp thế nhưng Quách Ngọc Ngoan lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Anh từng kết hôn với diễn viên Lê Phương và có một con trai, nhưng sau đó cả hai chia tay trong ồn ào. 

Sau đó, nam diễn viên sinh năm 1986 có cuộc sống sung túc, giàu sang bên doanh nhân Phượng Chanel. Cả hai đăng ký kết hôn vào năm 2020 và có một bé gái. Tuy nhiên, đến tháng 4.2021, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Quách Ngọc Ngoan cũng dần vắng bóng trong làng giải trí. Anh sống kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước công chúng cho đến lúc công bố chuyện nợ nần.