GIẢI TRÍ

Cuộc sống viên mãn của Ưng Hoàng Phúc ở tuổi 42

D.T • 29-04-2023 • Lượt xem: 278
Cuộc sống viên mãn của Ưng Hoàng Phúc ở tuổi 42

Ở tuổi 42, Ưng Hoàng Phúc sở hữu tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng vợ siêu mẫu tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho con trai Quốc Minh. Nhân dịp này, giọng ca Vì một người ra đi xúc động kể lại cảm giác khi lần đầu tiên được lên chức bố. Bên cạnh đó, anh cũng xúc động chia sẻ, cuộc sống tận hưởng niềm vui từ các con, chia sẻ công việc với bà xã Kim Cương.


Ưng Hoàng Phúc và vợ tổ chức sinh nhật cho con trao Quốc Minh. 

Trên trang cá nhân, giọng ca 8x hạnh phúc bày tỏ: "Ngày này 7 năm trước con trai Johnny Quốc Minh chào đời. Hôm nay Johnny chính thức lên 7 tuổi cô chú ạ. Gửi Johnny: Niềm vui, hạnh phúc lớn của ba mẹ. Từ ngày Johnny xuất hiện làm xáo trộn cuộc đời của ba luôn đó, xem lại thước phim những ngày đầu tiên con chào đời ba ẵm Johnny ra phơi nắng mà vẫn còn bỡ ngỡ của lần đầu làm cha". 


Nam ca sĩ sinh năm 1981 cho biết nhờ có con, anh mới hiểu hết ý nghĩa của gia đình.

"Giờ Johnny đã lớn vậy rồi đó. Ba yêu con rất nhiều. Mẹ Kim Cương, anh Hai Hưng Phát, em Minh Hà cũng đều yêu con. Ba chúc con trai Quốc Minh của ba mọi điều tốt đẹp nhất", anh nói thêm. Được biết, Quốc Minh hiện học lớp Một, ngoại hình kết hợp hài hòa đường nét của cả bố và mẹ. Thừa hưởng năng khiếu của bố, Quốc Minh yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Anh ủng hộ con trai nối nghiệp nếu bé đam mê nghệ thuật và sẽ tôn trọng quyết định của con.


Giọng ca Thà rằng như thế mãn nguyện khi tổ ấm đủ "nếp lẫn tẻ".

Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thời điểm mới công khai quan hệ, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương gặp không ít trắc trở. Nhiều người cho rằng Kim Cương "không xứng" với Ưng Hoàng Phúc vì cô đã trải qua một đời chồng và có một cậu con trai riêng.  Thế nhưng, vượt qua mọi khó khăn, năm 2012, cặp đôi "về chung một nhà". 4 năm sau, họ chào đón con trai Quốc Minh. Con thứ hai của anh là bé gái tên Minh Hà. 


Ở tuổi 42, anh sở hữu cuộc sống viên mãn bên vợ và 3 con.

Khi nhắc về mối quan hệ với con riêng của vợ, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Tôi yêu Kim Cương thật lòng nên luôn cố gắng đối xử chân thành với đứa trẻ". Cùng nhau vượt qua mọi lời bàn tán của người khác, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã gắn bó với nhau được một thập kỷ. Cặp đôi thường khiến netizens ghen tị bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ.  

Ưng Hoàng Phúc từng là thành viên của nhóm 1088. Sau khi nhóm tan rã, anh bắt đầu phát triển sự nghiệp solo và trở thành thần tượng của khán giả 8x, 9x những năm 2000. Anh ghi đậm dấu ấn cá nhân qua loạt hit đình đám: Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Vì sao trong lòng tôi, Cắn rứt...