GIẢI TRÍ

Cuộc thi 'Miss Universe' được bán cho nữ tỷ phú Thái Lan

Tiểu Kiều • 26-10-2022 • Lượt xem: 149
Cuộc thi 'Miss Universe' được bán cho nữ tỷ phú Thái Lan

Cuộc thi “Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới” đã thuộc quyền sở hữu của tỷ phú Anne Jakkaphong Jakrajutatip, đến từ Thái Lan.

Ngày 26/10, hàng loạt cơ quan truyền thông Thái Lan đưa tin doanh nhân lĩnh vực truyền thông Anne Jakkaphong Jakrajutatip thông báo đã mua lại bản quyền cuộc thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới".

"Cuối cùng thì chúng tôi đã sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ", Anne Jakkaphong Jakrajutatip công bố trên trang cá nhân với gần 7 triệu lượt theo dõi.

Anne Jakapong Jakrajutatip chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi có được Miss Universe và làm việc với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn của tổ chức. Miss Universe có ảnh hưởng toàn cầu, những mối quan hệ rộng mở với các đối tác, thương hiệu trên thế giới, sự phong phú về nội dung. Đây là kế hoạch đầu tư chiến lược và mạnh mẽ của chúng tôi".

Bà Paula Shugart, Chủ tịch của Miss Universe Organization, nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục phát triển tổ chức cùng JKN. Cảm ơn IMG đã cung cấp cho chúng tôi nền tảng để hiện thực hóa khát vọng".

IMG là công ty mua lại “Miss Universe “từ ông Donald Trump vào năm 2015. Vài năm gần đây, cuộc thi “Miss Universe” được cho là trên đà đi xuống, tỷ lệ người xem giảm. cuộc thi chuẩn bị bước sang mùa thi thứ 71. Năm nay, cuộc thi hoãn tổ chức và được chuyển sang quý đầu tiên của năm 2023. Hoa hậu hiện tại là người đẹp Ấn Độ Harnaaz Sandhu.

"Miss Universe" lần thứ 71 sẽ diễn ra tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ. Chung kết được tổ chức vào ngày 14/1/2023.

Anne Jakkaphong Jakrajutatip là tỷ phú chuyển giới người Thái Lan. Cô là giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông JKN Global Group. Công ty này cho biết sẽ có những chiến lược mới để thúc đẩy thương hiệu “Miss Universe” ngày càng lớn mạnh.