Xã hội

Cuối tuần mùa đông lạnh thế này làm gì là thích nhất?

Hoa Cát • 24-11-2017 • Lượt xem: 2349
Cuối tuần mùa đông lạnh thế này làm gì là thích nhất?

Nhiệt độ đang xuống mỗi lúc một thấp, cuối tuần này sẽ không ấm áp như mọi tuần mà sẽ lạnh thấu xương. Có lẽ lên hồ đi dạo không phải là một ý hay rồi, vậy ta nên làm gì để xả hơi cho ngày cuối tuần tới nhỉ?

1. Trùm chăn xem phim

Mở ngay rạp chiếu phim tại gia bằng máy tính hoặc TV màn hình lớn, một chiếc sofa êm ái và bịch snack, nước ngọt, hẳn là sẽ rất tuyệt vời bên gia đình và bạn bè rồi.

2. Ăn đồ nướng/lẩu

Lẩu và nướng chắc chắn là hai món ăn được yêu thích nhất vào mùa đông. Còn gì “đã” hơn khi được ngồi bên nồi lẩu bốc hơi hay thịt đang xèo xèo trên bếp nướng. Ăn liền tay nóng bỏng miệng, cảm giác cả mùa đông lạnh cũng không thắng nổi cái dạ dày.

3. Đọc sách

Mở rèm và hé cửa sổ một chút, giường nệm ấm cùng một cuốn sách hay và ly trà thơm sẽ là ý kiến hay cho cuối tuần lạnh lẽo như thế này.

4. Ngồi cafe trong nhà

Gió lạnh sẽ không tốt cho da và cơ thể, đừng cố chấp ngồi ngoài thay vì ghế đệm ấm áp trong nhà, rất nhiều quán cafe hỗ trợ máy sưởi và trang trí rất đẹp, thích hợp cho vài tấm hình “sống ảo” hay ngồi tám chuyện với bạn bè.

5. Đi xa đổi gió

Tất nhiên là chỉ thích hợp với những người có thời gian. Bạn có thể “đổi gió” ở những nơi ấm áp hơn, hoặc lên vùng cao - mặc dù lạnh hơn nhưng không khí trong lành môi trường khác hẳn.