ĐỜI SỐNG

Dạ vũ 'Đêm thăng hoa hạnh phúc': nơi lắng nghe và kết nối những trái tim

Phong Châu • 01-02-2023 • Lượt xem: 196
Dạ vũ 'Đêm thăng hoa hạnh phúc': nơi lắng nghe và kết nối những trái tim

Dạ vũ “Đêm thăng hoa hạnh phúc” vừa được tổ chức vào ngày 29/1, mở màn cho tuần lễ “Sống rực rỡ, sống hạnh phúc” gồm chuỗi sự kiện được diễn ra từ ngày 29/1 đến hết ngày 4/2/2023. 

Tuần lễ gồm 7 sự kiện phong phú, đa dạng với nhiều đơn vị đồng hành là các doanh nghiệp, tổ chức đầu ngành trong nhiều lĩnh vực với mục tiêu nâng cao nhận thức về “hạnh phúc ở hiện tại” và lan toả tư duy sống hạnh phúc cho người Việt.

“Đêm thăng hoa hạnh phúc” là không gian gặp gỡ, giao lưu thân mật, ấm cúng của những người cho đi và có sức ảnh hưởng trong xã hội, những người có nhiều hoạt động cho đi hướng tới cộng đồng. Bên cạnh đó, buổi dạ vũ còn là nơi ra mắt chính thức tổ chức phi lợi nhuận "Sống rực rỡ" tại Việt Nam, một hệ sinh thái kết nối người Việt thành công khắp nơi trên thế giới với mục tiêu kết nối để cho đi và đóng góp vào công cuộc nâng tầm người Việt thông qua phát triển thân – tâm – trí.


Đêm dạ vũ được thiết kế và tổ chức chỉn chu, vô cùng công phu mang đến không gian thăng hoa và tràn đầy cảm xúc cho khách mời. Không gian mê hoặc của ánh sáng nơi người tham dự gặp gỡ, khiêu vũ cùng nhau trên nền của những tuyệt tác âm nhạc. Kết nối, cảm nhận trái tim mình và được truyền cảm hứng để toả sáng rực rỡ, sẻ chia và cống hiến giá trị tới cộng đồng.

Một trong những hoạt động đáng nhớ tại sự kiện chính là tiết mục "Thiền kết nối với bản thân" do Ms. Amy Dương - Founder tổ chức phi lợi nhuận "Sống rực rỡ" dẫn dắt. Qua đó, mọi người có những khoảnh khắc lắng lại để nghe và kết nối với trái tim mình, điều mà có lẽ nhiều người trong chúng ta đã bỏ quên vì những tất bật của cuộc sống.

Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của một số Buổi Dạ Vũ được tổ chức riêng tư, với sự tham gia của nhiều người thành công và có tầm ảnh hưởng, đặc biệt phải kể đến Tiến sĩ Lý Thị Mai, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Ngọc Diễm,... 


Tiến sĩ Lý Thị Mai chia sẻ tại sự kiện

Diễn viên Mai Thu Huyền (bìa trái) cùng các khách mời