GIẢI TRÍ

'Daeng' liệu có vượt qua 'cái bóng' của 'Tình người duyên ma'?

Thanh Tình • 17-05-2022 • Lượt xem: 282
'Daeng' liệu có vượt qua 'cái bóng' của 'Tình người duyên ma'?

Nhắc đến những tác phẩm đắt giá và nổi trội nhất Thái Lan mười năm đổ lại đây không thể bỏ qua "Tình người duyên ma". Giờ đây, "Daeng" - Hậu duệ “Tình người duyên ma” với phong cách hài hước, bí ẩn, mang đậm văn hóa truyền thống Thái Lan sắp chính thức được ra mắt.

Sau khi bộ đôi poster đầy ấn tượng được tung ra, nhà phát hành phim tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng trailer chính thức có độ dài hơn hai phút. Xem hết "trailer" mới thấy được độ lầy lội của đội ngũ sản xuất khi đưa dàn nhân vật “chất” từ đầu đến chân vào phim.

Dàn diễn viên nhí đều có tạo hình khác lạ và tính cách cực “nhây” khiến khán giả dễ dàng xuýt xoa vì quá dễ thương. Bên cạnh đó, những phương pháp dân gian quen thuộc “làm thế nào để thấy ma” cũng được sử dụng trong phim, giúp khán giả hồi tưởng lại một thời ấu thơ.


"Daeng" đã khiến người xem suýt “té ngửa” bởi màn giao hàng thần tốc từ bờ ra tới giữa sông nhờ đôi tay dài ngoẵng của mình.

Ngoài những mảng miếng hài hước, "Daeng" còn hứa hẹn mang tới câu chuyện đầy cảm xúc về sự khác biệt, dám chấp nhận và hi sinh cho những gì mình yêu thương. Liệu Daeng - một cậu bé không thuộc nhân giới, có trong mình sức mạnh kì bí, muốn làm bạn với loài người sẽ gặp những khó khăn gì?. Những cảm xúc non trẻ trong Daeng liệu có bộc phát nếu gặp tổn thương và gây hại cho những người bạn cậu yêu quý hay không?. Và những con người ở vùng quê đó có chấp nhận Daeng mặc cho sự khác biệt quá lớn của cậu?.


Chính bởi những vấn đề “tuy cũ mà mới” này được đặt ra xuyên suốt phim đã khiến "Daeng" - Hậu duệ “Tình người duyên ma” tuy là một phim giải trí nhưng có chiều sâu hơn hẳn. Phim thậm chí đang có thành tích khủng tại quê nhà khi vừa ra mắt đã lật đổ "Ngôi đền kì quái" để giành ngôi vị top 1 phòng vé tại Thái Lan một cách nhanh chóng.


Những nhân vật nhí "chất chơi" trong bộ phim

Bên cạnh Daeng, những nhân vật khác cũng có sức hút không kém khi ai nấy đều được tạo hình khác biệt, vừa nhìn đã phải phì cười. Chắc chắn sẽ thỏa mãn được nhu cầu giải trí của khán giả đến xem rạp.