GIẢI TRÍ

Daesung của Big Bang sẽ tổ chức đêm nhạc tại TP.HCM vào tháng 7

An Nhiên • 17-05-2024 • Lượt xem: 1418
Daesung của Big Bang sẽ tổ chức đêm nhạc tại TP.HCM vào tháng 7

Giọng ca của ban nhạc đình đám Big Bang thông báo sẽ đến TP.HCM để tổ chức concert vào tháng 7 tới.

Mới đây, R&D Company chính thức công bố lịch trình tour diễn vòng quanh châu Á của Daesung mang tên 2024 Daesung Fan Day tour: D's Road. Theo đó, Daesung sẽ tổ chức hòa nhạc tại 4 thành phố châu Á gồm Đài Bắc - Đài Loan (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Macau (Trung Quốc) và TP.HCM (Việt Nam). Ngay khi vừa có thông báo, cộng đồng V.I.P (người hâm mộ nhóm Big Bang) đã tỏ ra vô cùng háo hức.

Lịch trình tại Việt Nam mới được thành viên Big Bang quyết định thêm vào tour diễn vòng quanh châu Á của mình. Theo dự kiến, buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức ngày 6.7 tại TP.HCM. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức chưa được ê kíp của Daesung công bố.

Đây là lần đầu tiên một thành viên của Big Bang tổ chức gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam. Trước đó, nam ca sĩ từng cùng các thành viên Big Bang đến TP.HCM biểu diễn trong đêm nhạc hoành tráng tại Sân vận động Phú Thọ năm 2012.

Fan Day tour của Daesung được khởi đầu từ ngày 16 và 17.3 tại Seoul (Hàn Quốc), sau khi anh phát hành album mới nhất mang tên Falling slow. Đây là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức giao lưu với cộng đồng người hâm mộ châu Á dưới tư cách là một nghệ sĩ solo.

Sau scandal chấn động khiến Seungri rời nhóm, các thành viên Big Bang lần lượt xuất ngũ nhưng không có nhiều hoạt động âm nhạc. Daesung là người duy nhất tích cực quảng bá và cho ra các sản phẩm, tour diễn solo tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước châu Á.

Cách đây không lâu, trưởng nhóm Big Bang G-Dragon cũng thông báo sẽ trở lại nửa cuối năm nay, sau khi rời YG và đầu quân cho công ty quản lý mới tại Mỹ.