GIẢI TRÍ

Đại diện Việt Nam đăng quang Miss Intercontinental 2022

Phong Châu • 15-10-2022 • Lượt xem: 362
Đại diện Việt Nam đăng quang Miss Intercontinental 2022

Vượt qua 70  đối thủ nặng ký tại Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc đã xuất sắc giành được vị trí cao nhất.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2022 chính thứ diễn ra vào 7h ngày 14/10 (1h sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam), Á hậu Bảo Ngọc đã có phần dự thi cực kỳ ấn tượng và xuất sắc đăng quang Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa).


Khoảnh khắc đăng quang của Bảo Ngọc

Những bước đi đầu tiên trong vai trò Miss Intercontinental 2022 của người đẹp đến từ Việt Nam

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 thuộc về thì sinh Brazil, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Nigeria, Á hậu 4 thuộc về người đẹp Đức và Á hậu 5 thuộc về đại diện Venezuela.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 có sự tham dự của 71 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ. Năm nay, cuộc thi có nhiều đổi mới khi từ top 20, ban tổ chức chọn thẳng ra top 6 để thi ứng xử. Như vậy, mỗi châu lục chỉ có 1 thí sinh được vào top 6. Danh sách top 6 thí sinh phân theo châu lục gồm: châu Âu - người đẹp Đức, Bắc Mỹ - người đẹp Puerto Rico, Nam Mỹ - người đẹp Brazil, châu Phi - người đẹp Nigeria và châu Á - người đẹp Việt Nam. Cuối cùng, người đẹp Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục.  

Ở phần thi ứng xử Bảo Ngọc đã thuyết phục mọi người với phần trả lời đầy cảm hứng về sự thất bại. Bảo Ngọc chia sẻ: "Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi chúng ta từ bỏ cố gắng. Ngày hôm nay tôi đứng đây tại Miss Intercontineltal sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Tôi sẵn sàng cống hiến lòng nhân ái, tri thức và đã đến lúc Việt Nam có chiếc vương miện Miss Intercontinental". 


Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022, các thí sinh trải qua phần thi bikini, dạ hội và ứng xử. Người đẹp có phần xử lý tình huống thông minh trong phần thi Trang phục dân tộc, những bước catwalk chuyên nghiệp trong đêm chung kết và phần trả lời ứng xử đầy tự tin với nội dung về sự thất bại. Tiếng hô Việt Nam của Bảo Ngọc trên sân khấu chung kết thể hiện sự quyết tâm và tự hào.

Nhận được câu hỏi: “From which failure in your life helped you learn the most?” (Thất bại nào trong cuộc đời giúp bạn học hỏi được nhiều điều nhất? - PV), Bảo Ngọc trả lời thất bại lớn nhất không nằm ở sự thất bại, mà khi không đủ cố gắng. Bởi vậy, với mỗi việc mà Bảo Ngọc làm, cô đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó, đầu tư 100% những gì mà mình có. Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa là mục tiêu cô muốn chinh phục và tuyên thệ sẽ trở thành đại sứ lan tỏa thông điệp về sắc đẹp, tình yêu, chủng tộc và sự hội nhập văn hóa của cuộc thi này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh ngày 18/6/2001 tại Cần Thơ, hiện đang là sinh viên Đại học Quốc tế TP. HCM. Cô cán đích ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022 tháng 8 vừa qua và được đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2022 với chỉ hơn 1 tháng để chuẩn bị. Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc nhận được sự cổ vũ và kỳ vọng rất lớn. Cô từng gặp sự cố trong đêm diễn trang phục dân tộc nhưng giữ vững phong độ và bứt phá ngoạn mục vào giai đoạn nước rút để đăng quang.