GIẢI TRÍ

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2020 là ai?

Tiến Châu • 30-09-2020 • Lượt xem: 1413
Đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2020 là ai?

Thông tin người đẹp Thái Thị Hoa sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 khiến nhiều người bất ngờ.

Là một trong những nhan sắc không quá nổi bật trong làng giải trí Việt, Thái Thị Hoa sinh năm 1994 được đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam cử tham dự cuộc thi Miss Earth 2020. Bởi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cuộc thi Miss Earth 2020 sẽ tổ chức theo hình thức thi online. Đây cũng là sân chơi hiếm hoi trong top 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh được diễn ra. Vì vậy, ứng viên đại diện cho Việt Nam nhận được sự quan tâm của người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp. Theo thông tin tìm hiểu được, Thái Thị Hoa sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 84-62-95, hiện tại cô đang theo đuổi việc kinh doanh.

Trước khi đến với Miss Earth 2020, người đẹp từng “chinh chiến" tại nhiều cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 2 Miss Vietnam Universe Ambassador, Top 10 Global Asian Model World…


Thái Thị Hoa sở hữu làn da nâu khỏe khoắn. 

Người đẹp tâm sự việc trải nghiệm kinh doanh nhiều lĩnh vực giúp cô có thêm nhiều kiến thức phong phú trong cuộc sống. Cô còn bày tỏ mong muốn mình có tiếng nói để làm những điều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình.

Thái Thị Hoa thừa nhận mình là tuýp phụ nữ năng động, tự lập và mạnh mẽ. Cô xuất phát điểm từ một gia đình nghèo tại Gia Lai. Để có thể học lên đại học, cô đi làm thêm nhiều công việc khác nhau để tự lo cho bản thân. Vì vậy, chân dài 1,75m tự tin mình đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và ngay cả áp lực khi dự thi Miss Earth. Thái Thị Hoa mong muốn mình có tiếng nói để làm những điều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình.


Thái Thị Hoa sexy khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong trang phục bikini

Khi thông tin về Thái Thị Hoa sẽ thi Miss Earth 2020, đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Những hội nhóm yêu thích các cuộc thi nhan sắc cũng như cộng đồng mạng đều bày tỏ nhan sắc của người đẹp Thái Thị Hoa không quá nổi bật, cũng như kỹ năng trình diễn và thể hiện bản thân vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thời gian chuẩn bị cho cuộc thi cũng không quá nhiều nên có rất nhiều dự đoán từ các hội nhóm cho rằng, đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2020 sẽ khó mà vào top 8 chung cuộc. 

Hoa hậu Trái Đất 2020 hiện tại đang diễn ra các hoạt động Earth Talk. Ngày 12/10 cuộc thi sẽ chính thức bước vào các phần thi chính gay cấn giữa các thí sinh như: Tài năng, thi trang phục dạ hội, thi trang phục đi biển, bikini hình thể, mặt mộc, quốc phục, trang phục thể thao, thuyết trình dự án bảo vệ môi trường và đêm chung kết ngày 29/11. 

Được biết, sau khi tổ chức thành công Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 theo hình thức trực tuyến và cô gái đăng quang hoa hậu được vận chuyển vương miện đến tận nhà, Carousel Productions - đơn vị tổ chức Miss Earth - đã xem xét thực hiện cùng một lộ trình cho cuộc thi Miss Earth. Với cấu trúc và kinh nghiệm tổ chức Hoa hậu Trái đất Philippines 2020, đơn vị tổ chức Miss Earth 2020 tin tưởng cuộc thi dù tổ chức online nhưng vẫn đem đến nhiều thú vị, bất ngờ cho khán giả và thí sinh tham dự.

Trước đó các đại diện Việt Nam tham dự như Hoa hậu Trái Đất là: Diễm Hương, Phan Thị Mơ, Nam Em Top 8, Hà Thu Top16, Phương Khánh đăng quang năm 2018, Hoàng Hạnh dự thi 2019.