GIẢI TRÍ

Đại Nghĩa làm MC ‘Ơn giời cậu đây rồi’ mùa 8

Trần Yến • 29-05-2022 • Lượt xem: 132
Đại Nghĩa làm MC ‘Ơn giời cậu đây rồi’ mùa 8

Tiếp nối thành công từ 7 mùa trước, “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 8 chính thức trở lại với nhiều thay đổi mới lạ, thú vị.

Sau thời gian chờ đợi, tối 27/5, ban tổ chức “Ơn giời cậu đây rồi” chính thức công bố Đại Nghĩa sẽ thay thế vị trí NSƯT Xuân Bắc, trở thành MC mới của chương trình trong mùa 8.

Trước đó khán giả đã phải nhận “cú lừa” từ NSND Tự Long. Cụ thể, đầu tháng 5/2022, Tự Long đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân, thông báo về những thông tin quan trọng của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 8. Trong đó, nghệ sĩ tiết lộ Trường Giang sẽ thay thế NSƯT Xuân Xuân Bắc trong vai trò MC.


Đại Nghĩa trở thành MC chính thức của 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 8

“Ơn giời cậu đây rồi và mùa mới đã bắt đầu. Chúng tôi cứ nghĩ rằng nó sẽ đến từ con số 8. Hôm nay chương trình có rất nhiều sự thay đổi, trong đó, sự kiện lớn nhất là Trường Giang đã chính thức cầm micro để trở thành MC của Ơn giời cậu đây rồi. Từ nay trở đi, các phòng còn lại sẽ không còn những phòng vắng bóng trưởng phòng Trường Giang. Bởi vì Trường Giang đã chuyển sang một giai đoạn mới, đó chính là làm MC” - NSND Tự Long chia sẻ trong đoạn clip.


Bên cạnh những màn "chặt chém" khó đỡ, chương trình hứa hẹn mang đến những điểm mới lạ và thú vị trong mùa 8

“Ơn giời cậu đây rồi” lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014 và trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam. Đi qua liên tiếp 7 mùa, chương trình gặt hái được nhiều thành công với sự yêu mến và ủng hộ từ đông đảo của khán giả, trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất Việt Nam. Sau một năm vắng bóng, mùa 8 của chương trình đã chính thức quay trở lại với những thay đổi mới mẻ, thú vị hơn.

Việc NSƯT Xuân Bắc rút khỏi vai trò MC chương trình khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Bên dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ: “Mặc dù biết chú Bắc bận nhưng thực sự cái bóng chú quá lớn, 7 mùa đồng hành với Ơn giời rồi. Hy vọng chú Đại Nghĩa sẽ thay thế tốt”.


Qua các mùa, cái tên Tự Long vẫn gắn liền với chương trình và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả

Tự Long từng tạo "cú lừa" cho khán giả khi thông báo Trường Giang là MC mới của chương trình

Trong mùa đầu tiên của “Ơn giời cậu đây rồi”, Đại Nghĩa từng xuất hiện với tư cách trưởng phòng. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi diễn xuất đa dạng, duyên dáng và khả năng ứng biến linh hoạt. Sự trở lại lần này của anh tại chương trình tuy “lạ mà quen”. Theo đó, nhiều khán giả tin rằng với kinh nghiệm của một “cựu trưởng phòng” cũng như lối dẫn dắt chỉn chu, tung hứng đúng chỗ, Đại Nghĩa có thể hiểu rõ và nắm bắt được tinh thần của chương trình. Anh được kỳ vọng sẽ đem đến một màu sắc mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

Với vị trí mới, Đại Nghĩa sẽ vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhiệm việc nhấn chuông kết thúc phần xử lý tình huống của khách mời.

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí MC, đội hình trưởng phòng cũng có những đổi mới. Cùng với những đàn anh, giàu kinh nghiệm như Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa là sự xuất hiện của bộ ba: Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như ở vai trò trưởng phòng, hứa hẹn mang lại những màn “chặt chém” khó đỡ.


Bộ ba: Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như xuất hiện trong vai trò trưởng phòng của chương trình ở mùa 8

Ở mùa 8, nội dung và các tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết, kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, những phần trong chương trình cũng thay đổi theo hướng đa dạng hơn để tiệm cận với nhu cầu thưởng thức sự mới lạ của người xem. Dưới sự cầm trịch của hai đạo diễn Đức Thịnh và Trung Lùn, các tình huống của chương trình hứa hẹn không chỉ thách thức khả năng ứng biến, sáng tạo của dàn khách mời để đem lại tiếng cười cho khán giả, mà còn xen vào đó là những phân cảnh chính kịch, bi kịch.

Về bản chất, chương trình vẫn giữ nguyên tính độc đáo bấy lâu. Đó là không có một kịch bản nào được hé lộ trước, khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các trưởng phòng đưa ra. “Nở hoa” hay “bế tắc” sẽ phụ thuộc vào khả năng ứng biến và linh hoạt đến từ khách mời.

Tập 1 “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 8 sẽ được phát sóng vào ngày 5/6.