GIẢI TRÍ

Đại Nghĩa vừa lên tiếng, Hồ Quang Hiếu cũng đòi nợ

G-Dragon • 11-07-2019 • Lượt xem: 545
Đại Nghĩa vừa lên tiếng, Hồ Quang Hiếu cũng đòi nợ

Cũng bị nợ cát xê như đàn anh Đại Nghĩa, tuy nhiên cách "đòi nợ" của ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người bất ngờ vì quá đáng yêu, hài hước.
 

Sau dòng trạng thái bức xúc vì bị nợ cát xê quá lâu của MC Đại Nghĩa gây sự chú ý trong cộng đồng mạng. Mới đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng phàn nàn bị bầu show nợ tiền cát xê mãi không thấy trả. Đặc biệt, cách đòi nợ vô cùng thâm thuý và tinh tế của anh chàng mới thật sự là tâm điểm gây chú ý.

Cụ thể, giọng ca Không cảm xúc chia sẻ: "Đang ngồi tính toán, cần khoảng 50 triệu sửa nhà cho đỡ bị dột truớc khi mùa mưa đến. Mà bữa giờ mót hoài mới được có 6 triệu. Bầu show nào còn nợ tiền show mình thì tranh thủ chuyển khoản cho mình, để mình tranh thủ sửa nhà nhé".

Có thể thấy, mặc dù đang nhắc khéo, "đòi nợ" tuy nhiên việc nam ca sĩ "kể khổ" khiến cư dân mạng không khỏi bật cười và bình luận: "Chàng trai vàng của làng đòi nợ đây rồi", "Các bạn nên học hỏi cách đòi tiền khéo léo này nhé!", "Hồ Quang Hiếu dạo này nhẹ nhàng mà thâm thuý quá!".

Hồ Quang Hiếu phàn nàn vì tiền cát xê bị nợ lâu quá không thấy trả khiến nhà anh bị "dột" mà không có tiền sửa. Nhưng nhìn lại cơ ngơi gần 20 tỷ như thế này thì việc dột mưa rất khó xảy ra, anh chàng chỉ đang "kể khổ" để đòi nợ khiến cư dân mạng cười ngất vì quá lầy lội.

Ngay lập tức cư dân mạng phong tặng Hồ Quang Hiếu là "chàng trai vàng của làng đòi nợ" vì quá khéo léo và thâm thuý.

Phát ngôn nửa thật nửa đùa của giọng ca Không cảm xúc gây hoang mang nhất là khi hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng khi bị quỵt cát xê. Vẫn biết Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ hài hước và "lầy lội" trên mạng xã hội, tuy nhiên người hâm mộ cảm nhận được có vẻ như anh đang khó chịu với một số khoản nợ dai.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›