ĐỜI SỐNG

Đám cưới độc lạ: Rước dâu bằng 50 chiếc xe tải

Thúy Vy • 02-08-2022 • Lượt xem: 139
Đám cưới độc lạ: Rước dâu bằng 50 chiếc xe tải

Ngày cưới chính là ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Thay vì rước dâu bằng xe hơi sang trọng, ở tỉnh Lâm Đồng có một đoàn rước dâu bằng 50 chiếc xe tải vô cùng độc lạ.

 

Thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một đám cưới với đoanf rước dâu vô cùng độc đáo. 50 chiếc xe tải được chính tay chú rể hô biến thành những chiếc “xe hoa” khiến nhiều người trầm trồ và thích thú. Được biết, nhân vật chính của đám cưới đặc biệt này là chú rể Phạm Vũ Đình Huân và cô dâu Trần Thị Bích Phương (ngụ xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc), riêng chú rể  đang là tài xế lái xe tải nên cũng vì nghề nghiệp mà anh có ý tưởng thú vị này.

Trong ngày hạnh phúc của mình, anh Huân nhờ bạn bè lái hơn 50 xe tải đến rước dâu gây thích thú đối với người dân địa phương. Đúng 9 giờ sáng ngày 27/2 tại xã Lộc Thanh (Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng), hàng chục xe tải được trang trí hoa cưới xếp thành hàng dài trên quốc lộ 20 khởi hành đi rước dâu khiến người dân nơi đây vô cùng bất ngờ và thích thú.

Anh Huân chia sẻ, với mong muốn có một đám cưới thật đặc biệt, lạ mắt, chứng minh tình yêu chân thành của anh dành cho vợ mình, anh đã lựa chọn dùng những chiếc xe tải trang trí thành xe hoa đoàn dâu. Cùng với đó, anh nhờ bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ để tổ chức đoàn rước dâu cực kỳ hoành tráng và lạ mắt này.

Đặc biệt, chiếc xe hoa dẫn đầu được trang trí hình trái tim với 99 bông hoa hồng thể hiện tình yêu của chú rể với cô dâu. Sau khi rước dâu từ nhà gái về nhà chú rể, đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến thánh đường làm lễ cưới.

Ý tưởng rước dâu bằng xe tải đã được vợ chồng anh nung nấu cách đây một năm. 13 năm gắn bó và yêu thích nghề tài xế nên anh Huân mong muốn có thể kết hợp giữa đam mê và tình yêu trong ngày trọng đại nhất của mình.

Để thực hiện được ý tưởng độc đáo này phải nhờ vào cả sự đồng thuận và ủng hộ của hai bên gia đình cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều anh em đồng nghiệp. Hai vợ chồng anh Huân cảm thấy rất hạnh phúc và trân quý tấm lòng của mọi người.

Đồng thời đoàn xe tải rước dâu độc lạ này đã tạo bất ngờ và trở thành tâm điểm cho người dân quanh đó quay phim, chụp ảnh mỗi khi bắt gặp, và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đôi trẻ cũng như họ hàng hai bên gia đình.