GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không kiện cáo dân mạng chế ảnh mình

Bích Dao • 27-07-2022 • Lượt xem: 133
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không kiện cáo dân mạng chế ảnh mình

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh sẽ không có hành động cứng rắn trước trào lưu chế ảnh bản thân trên mạng xã hội. Nam ca sĩ hào hứng: “Hưng thấy cũng vui, cho mấy bạn làm xả láng luôn cũng được”.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung sản phẩm mới với giai điệu sôi động, bắt tai mang tên “Em đổ anh chưa?” sau nhiều ngày nhá hàng. Ca khúc có giai điệu sôi động, lời bài hát có nhiều câu trendy.

“Em đổ anh chưa?” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận hứa hẹn sẽ viral trong thời gian tới với những câu hát đậm mùi “thả thính” phù hợp với giới trẻ như: “Có thể cho anh đưa em về một đoạn được không? Nếu lòng em còn trống và chưa có một hình bóng”… Bên cạnh đó, điệp khúc “Anh muốn đưa em về nhà, sẽ không ngại dù đường xa… Lòng em đã đổ anh chưa?”  lặp đi lặp lại nhiều lần khiến khán giả dễ thuộc, dễ nhớ và dễ hoà nhịp theo ca khúc mới của Đàm Vĩnh Hưng. 

Đặc biệt, “Em đổ anh chưa?” chỉ có phiên bản dance mà không phải là một MV đầu tư hoành tráng. Nói về điều này, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Sau lần trở lại của mình, Hưng cũng có một chút thay đổi trong cách ‘chơi’, Hưng sẽ chú trọng vào những dự án ‘đinh’ trong năm như vừa rồi là “Anh lo cho em hết”. Và từ đây tới cuối năm là 3 dự án lớn mà Hưng đang ấp ủ. Chi tiết thế nào Hưng chưa bật mí được nhưng thay vì mình làm tràn lan đôi khi không hiệu quả, mình sẽ có sự chọn lọc và tập trung hơn”. 

“Em đổ anh chưa?” tuy không phải sản phẩm với mức đầu tư “khủng” như dự án trước đó nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tâm huyết, nhanh nhẹn trong chuyện bắt trend, tận dụng sức nóng trên mạng xã hội để có những cách quảng bá thú vị, khiến cộng đồng mạng phải một phen chao đảo. Cụ thể, Mr Đàm đã cho phát hành bộ card bo góc với những khoảnh khắc đẹp của mình để dành tặng cho những fan “cứng” khi xem và chia sẻ MV “Em đổ anh chưa?”. 

Không hề thể hiện sự khó chịu khi hình ảnh của mình đôi lúc bị biến thành những meme khó đỡ của cộng đồng mạng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn làm hẳn một bộ card bo góc để tặng fan, đồng thời tự gọi mình là “Đàm Beo”, một cách gọi mà fan của card bo góc hay gọi mình. 

Nói thêm về cách quảng bá táo bạo, mới mẻ này, Mr Đàm cho hay: “Hưng không có ý định kiện cáo gì mấy bạn đâu, thấy fan trao đổi hình mình quá trời trong các hội nhóm, thậm chí mua bán online. Hưng thấy cũng vui, cho mấy bạn làm xả láng luôn cũng được. Thậm chí Hưng còn cung cấp hình cho mấy bạn làm nữa. Dễ thương mà!”.