GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ phạm nhân cách đây 5 năm song ca 'Xuân này con không về'

Quốc Hiển • 09-01-2023 • Lượt xem: 629
Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ phạm nhân cách đây 5 năm song ca 'Xuân này con không về'

Vào ngày 8/1/2023, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh 5 (xã Hoả Tiến, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mang live concert tiền tỷ về Hạ Long 

Đàm Vĩnh Hưng không còn 'ngông cuồng' như trước, sống chậm lại sau khi có con

Sau một năm gián đoạn vì dịch bệnh, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình đầy ý nghĩa với chủ đề “Mang xuân về với trại giam” kéo dài 2 ngày tại một số tỉnh miền Tây gồm Hậu Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp. Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn ra tại Trại giam Kênh 5. Tại đây, hơn 500 phạm nhân và cán bộ quản lý cả hai phân trại đã tập trung trước sân để chào mừng những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, Thu Hằng, Trương Diễm đến giao lưu và biểu diễn. 

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng đã làm cho bầu không khí trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Nam nghệ sĩ đã chiêu đãi loạt ca khúc hit đình đám đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ như: "Vùng trời bình yên", "Xin lỗi tình yêu", "Xuân yêu thương", "Yêu em cả trong giấc mơ",…


Mr. Đàm cháy với hơn 500 phạm nhân tại Trại giam Kênh 5.

Đặc biệt, nam ca sĩ bất ngờ tái ngộ với phạm nhân đã từng song ca cùng mình trong một chuyến “Mang xuân về với trại giam" cách đây 5 năm. Tại đây, Mr. Đàm và người quen một lần nữa tái hiện lại ca khúc “Xuân này con không về" và đã lấy đi nhiều nước mắt của các phạm nhân.


Mr. Đàm tái ngộ phạm nhân cách đây 5 năm và cùng song ca “Xuân này con không về”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng “chơi lớn” hát ca khúc chưa được phát hành mang tên “Chuyến xe chiều 30 Tết". Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào 19 giờ ngày 11/1. Nhưng trước tình cảm quá chân thành, nồng nhiệt của các phạm nhân, anh quyết định dành tặng cho những khán giả đặc biệt này với hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, nhanh chóng về ăn Tết, sum họp với gia đình. 


Khán giả xúc động khi nghe “Chuyến xe chiều 30 Tết”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Hưng muốn các bạn là những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc đầy ý nghĩa và xúc động này. Vì hơn ai hết, Hưng hiểu các bạn là những người không chỉ có nỗi đau, nỗi xót xa khi nhớ về quê hương, về gia đình mà còn là những sự nặng nề trong tâm hồn, khi trong thâm tâm luôn cảm thấy có lỗi với mẹ cha. Nên Hưng mong, sau khi hát xong ca khúc này, sẽ phần nào có thể xoa dịu được những trái tim đang đau đáu kia, để có thể vững vàng cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống đặc biệt là mẹ, cha".


“Kiều nữ làng hài” Nam Thư và Võ Đăng Khoa mang đến nhiều tiếng cười cho các phạm nhân bởi sự duyên dáng của mình.


Cát Phượng xúc động khi hát “Lòng mẹ” trước toàn thể phạm nhân và cán bộ.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa gắn liền với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bắt đầu từ năm 2018. Ngoài việc biểu diễn nghệ thuật tại trại giam, nam ca sĩ còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực cải tạo thật tốt, sớm về với gia đình.