GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vụ đeo huy hiệu 'lạ' khi biểu diễn

Đăng Khôi • 09-05-2024 • Lượt xem: 1389
Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vụ đeo huy hiệu 'lạ' khi biểu diễn

Tối 8.5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân về những băn khoăn của khán giả liên quan đến bộ trang phục anh mặc trong đêm nhạc "Ngày em thắp sao trời".

Sau đêm nhạc "Ngày em thắp sao trời", nhiều khán giả băn khoăn vì bộ trang phục có huy hiệu "lạ" mà Đàm Vĩnh Hưng mặc trong khi trình diễn. Một số ý kiến còn cho rằng nó có yếu tố nhạy cảm và kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Mới đây, trong bài viết trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mình bất cẩn khi để sự việc ồn ào không đáng có sau show diễn. Anh viết: "Mấy ngày lắng nghe dư luận, đọc những phân tích, nhận xét của khán giả, Hưng tự nhận thấy mình có chút bất cẩn khi để sự việc ồn ào không đáng có sau show diễn. Niềm vui thành công của cả một tập thể đã cố gắng trong sáu tháng trời chưa kịp tận hưởng thì đã gặp phải điều buồn lòng này".

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không đổ lỗi cho nhà thiết kế hay né tránh trách nhiệm hoặc chọn cách im lặng. Anh thừa nhận việc diện bộ trang phục này vì muốn tạo nên phong cách mới mẻ khi biểu diễn. "Hưng muốn chân thành gửi đến khán giả lời xin lỗi của mình cũng như cả ê kíp", nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định "không có ý đồ xấu như những hình ảnh lắp ghép vô căn cứ trên mạng xã hội". Nam ca sĩ nói những hình ảnh anh đăng trên trang cá nhân là hình ảnh duy nhất, đúng là bộ trang phục anh đã mặc diễn. "Một lần nữa mong khán giả sẽ thông cảm và đón nhận lời xin lỗi của Hưng, vẫn luôn muốn nhận được những đóng góp với tinh thần xây dựng của khán giả để Hưng mỗi ngày một hoàn thiện hơn", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Trước đó, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết sở đã nắm thông tin phản ánh của báo chí về ý kiến trái chiều của dư luận liên quan vụ việc. Sở sẽ tiến hành mời các tổ chức, cá nhân, đơn vị liên quan để trao đổi, làm rõ các nội dung. Kết quả làm việc sẽ được sở thông tin sớm với báo chí.