GIẢI TRÍ

Đan Lê - Khải Anh tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc suốt 20 năm qua

Anh Châu • 01-07-2019 • Lượt xem: 631
Đan Lê - Khải Anh tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc suốt 20 năm qua

Những hình ảnh hạnh phúc của Đan Lê và Khải Anh khiến người hâm mộ phải xuýt xoa ghen tỵ.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Đan Lê đã đăng tải những hình của cô cùng ông xã Khải Anh. Những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của cả hai khiến nhiều khán giả phải ghen tỵ, dành được rất nhiều lời khen ngợi.

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh, Đan Lê còn bộc bạch những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình. Cô viết: "Bí quyết mối tình (tạm gọi) dài hơn 20 năm của em thật ra...chẳng có bí quyết gì cả, cũng chẳng phải đường mật, hoa mỹ gì như nhiều người vẫn tưởng.

Chúng em có sướng vui, đau khổ, hạnh phúc, có cãi cọ, giận hờn thậm chí có cả lúc ghét bỏ nhau nữa. Thành ra, chuyện hôm nay em chỉ biết đến hôm nay (ngày mai chắc chưa khác) nhưng rất có thể tuần sau khác, tháng sau khác, năm sau khác hoặc chẳng bao giờ khác. Tất cả đều vẫn ở phía trước vì thế cuộc sống này mới trở nên quá thú vị.

Nhưng trên hết, đến giờ phút này chúng em vẫn yêu thương nhau (hoặc tưởng là yêu thương nhau) và cơ bản 2 người vẫn không ngừng cố gắng vì người kia, để người kia bình yên, vui vẻ. Thật ra nhiều lúc em cũng thấy mình chẳng phải cố gì cả (cứ nghe cố gắng là em thấy mệt lắm)!.

Ngoài những lúc chỉn chu, xốc vác, chu toàn ra, em cũng đầy lúc bê trễ, lười biếng, chíu khọ và bướng bỉnh. Nói chung em được thích gì làm nấy mà không phải lo lắng mình làm thế có sao không!? Em thích hi sinh thì hi sinh, thích ích kỷ thì ích kỷ."

Những chia sẻ của Đan Lê như trúng phải tim đen của rất nhiều người, đặc biệt là những chị em phụ nữ. Mọi người đã dành rất nhiều sự yêu thích (like) và bày tỏ sự đồng ý với quan niệm của nàng MC xinh đẹp gốc Hà Nội. Bởi theo số đông ý kiến bình luận trên trang cá nhân của Đan Lê đều cho rằng: Hạnh phúc là điều đến từ sự tự nhiên cứ không phải là sự gượng ép hay cố gắng. Ngoài tình yêu, để gắn bó lâu dài với nhau, cả hai cần phải biết nhường nhịn, chịu đựng và hi sinh cho nhau.

Đan Lê và Khải Anh là cặp đôi 'hot' của đất Hà Thành. Cả hai từng là mối tình đầu của nhau, cả hai yêu nhau từ khi còn học chung trường phổ thông. Sau nhiều "sóng gió", cuối cùng cả hai lại quay về với nhau, xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Trong nhiều năm qua, cuộc sống gia đình của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Cả hai hết mực thương yêu và hiểu nhau dù trong công việc hay chuyện hôn nhân. Thậm chí, trên Facebook cá nhân, Đan Lê và Khải Anh cũng thường xuyên trò chuyện, dành cho nhau những lời nói tình cảm, cử chi quan tâm. Hạnh phúc càng trở nên viên mãn hơn khi Đan Lê có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. 


Trải qua "sóng gió", Đan Lê và Khải Anh hiện đang sống rất hạnh phúc.

Ngắm nhìn thêm những hình ảnh hạnh phúc của Đan Lê - Khải Anh: