GIẢI TRÍ

Dàn sao '2 ngày 1 đêm' bơ vơ, sợ bị 'gài bẫy' giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Thiên Kỳ • 24-09-2022 • Lượt xem: 678
Dàn sao '2 ngày 1 đêm' bơ vơ, sợ bị 'gài bẫy' giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Vừa qua, trong trailer tập 15 của chương trình "2 ngày 1 đêm" đã xuất hiện một trường hợp "lạ lùng" khiến cả dàn cast lo sợ mình bị ekip chương trình gài bẫy. Cụ thể, vào buổi sáng thức dậy tại thủ đô Hà Nội yên bình, 6 người đàn ông đã xuất hiện ở 6 nơi khác nhau và được ekip mời ăn sáng một cách dễ dàng và ngon lành không giống thường ngày khiến cả dàn cast vừa bất ngờ vừa lo lắng.

Sau 14 tập, dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã biết sợ? 

Kết thúc chặng Ninh Bình, Tập 15 – "2 ngày 1 đêm" mở màn bằng buổi sáng nhẹ nhàng tại Thủ đô Hà Nội trong trẻo, bình yên. Hình như ekip chương trình đã “hòa mình” với hình ảnh Hà Nội buổi sớm bình yên nên quên mất việc phổ biến cho dàn cast về nhiệm vụ mới. 6 người đàn ông ngơ ngác giữa thủ đô và không ngừng tỏ ra âu lo vì sợ bị chương trình “đánh úp”. Chẳng giống như các màn mở đâu “sum họp” của các tập trước, những người đàn ông xuất hiện riêng lẻ tại những khung cảnh khác nhau. 


Sự xuất hiện của các thành viên tại các khung cảnh khác nhau nhưng với nỗi lo ngại chung là sợ bị ekip “gài bẫy” khi bất thình lình được ekip đối đãi tốt. 

Cris phan “xin việc” tại quán bún, nhưng ai mà có ngờ! 

Không riêng gì các anh em trong màn chào sân đầy thần bí của ekip "2 ngày 1 đêm" – Tập 15, thước phim “sặc mùi” hoài nghi đến từ vị trí Cris Phan. Dàn cast tại hành trình mới tuần này đều đang sống trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” khi đều bị biên tập “dẫn lối” đến địa điểm ăn sáng một mình, không kề vai với các anh em đã “đồng cảm cộng khổ” suốt 14 tập vừa qua. Cris Phan xuất hiện trong khung cảnh một quán ăn nhỏ với vẻ mặt hết sức âu lo. Sau một lúc trầm ngâm suy nghĩ thì Cris Phan nghi vấn biên tập thử thách rửa chén 2 ngày 1 đêm nên nhanh trí hỏi cô chủ quán “Cô ơi! Cô có nhận nhân viên làm cho quán không cô?”, nhưng ai mà có ngờ anh chàng nhận lại câu trả lời không thể “dứt khoát” hơn của cô chủ quán là “Không!!”. 


Sau một khoảng thời gian suy nghĩ và lo lắng thì Cris Phan cũng bừng tỉnh thưởng thức bữa sáng Hà Nội bình yên như chưa từng có dấu hiệu nghi ngờ ekip. 

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" “lo lắng” bị gài bẫy ở Hà Nội 

Teaser Tập 15 xuất hiện “em út” HIEUTHUHAI trong khung cảnh quán ăn ven đường, nhưng gây chú ý chính là tô bún chả Hà Nội vô cùng hấp dẫn cũng là đặc trưng của địa điểm mới lần này. Vẫn là thước phim “các chiến sĩ cô đơn” của dàn cast, HIEUTHUHAI ngồi một mình thưởng thức tô bún chả mà không hề có sự góp mặt của các anh như 14 tập trước. Sau vài phút nghi ngờ, anh chàng tận hưởng tô bún chả với vẻ mặt không thể khoái chí hơn nhưng “cậu út” vẫn nhớ thương và lo ngại các anh không được ăn như mình mà nhìn vào ống kính nói “Mời anh Giang miếng thịt nha! Ngon lắm!”.


"Cậu út" HIEUTHUHAI cũng nghi ngờ ekip gài bẫy mình nhưng một lúc sau thì anh đã thưởng thức tô bún chả đầy khoái chí.

Tập 15 của chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng vào Chủ Nhật 25/09/2022 lúc 20h30 trên kênh HTV7