GIẢI TRÍ

Dàn thí sinh Miss World Vietnam thướt tha trong tà áo dài tham gia hoạt động đạp xe tại Quy Nhơn

Thanh Tình • 07-08-2022 • Lượt xem: 240
Dàn thí sinh Miss World Vietnam thướt tha trong tà áo dài tham gia hoạt động đạp xe tại Quy Nhơn

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, tại thành phố Quy Nhơn sẽ diễn ra vòng chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. BTC cuộc thi vừa phát động sự kiện “Đạp xe cùng thành phố thiên đường biển Quy Nhơn” được diễn ra vào chiều ngày 4/8 với sự tham gia của bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan cùng top 37 thí sinh.

Để hưởng ứng theo khẩu hiệu “Du lịch xanh - sạch - đẹp" của Đoàn Thanh Niên, BTC đã phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức sự kiện đạp xe lần này. Với mong muốn nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như bảo vệ môi trường thông qua việc chạy xe đạp thay cho sử dụng xe máy. Góp phần duy trì hình hình ảnh một thành phố biển tươi đẹp và an toàn.

BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức sự kiện đạp xe để nâng cao hình ảnh du lịch của Quy Nhơn.

Trong tà áo dài trắng thướt tha, cùng chiếc xe đạp các thí sinh như được trở lại tuổi học trò của mình, một thời hồn nhiên với biết bao kỷ niệm tươi đẹp. Đặc biệt, đây còn là hình ảnh biểu tượng của người phụ nữ Việt. Áo dài là hiện thân của bản sắc dân tộc, một vẻ đẹp dịu dàng nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan thướt tha, thùy mị trong tà áo dài trắng tham gia đạp xe.

Hành trình đạp xe bắt đầu từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành, một nơi đầy ý nghĩa về văn hoá - lịch sử Việt. Suốt chuyến đi các thí sinh được đắm mình vào làn gió biển, đây là một trải nghiệm thật tuyệt vời. Dọc theo con đường An Dương Vương, các người đẹp Miss World Vietnam 2022 đã nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ rất nồng nhiệt của người dân, du khách nơi đây. 

Top 37 thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam được mọi người yêu thích và cổ vũ rất nồng nhiệt trong hoạt động lần này.

TP Quy Nhơn là nơi mang vẻ đẹp năng động, hiện đại với bờ biển trải dài đầy thơ mộng. Cùng với quan cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, danh lam thám cảnh văn hoá - lịch sử, ẩm thực và sự hiếu khách của con người nơi đây, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mỗi du khách khi đến đây.

Có thể nói, cuộc thi Miss World Vietnam năm nay đã ghi được dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ, mỗi hành trình nhân ái, hay các hoạt động cộng đồng đã đi qua đều mang lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các thí sinh vẫn nỗ lực hết sức mình để chuẩn bị, tập luyện cho vòng chung kết sẽ diễn ra tại Merryland Quy Nhơn ngày 12/8 sắp tới.