GIẢI TRÍ

Đan Trường dành lời khuyên đắt giá cho ca sĩ trẻ đi thi hát

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề giúp anh Bo có những lời khuyên bổ ích cho thí sinh Solo cùng Bolero 2018.

Đan Trường, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, đạo diễn Vũ Thành Vinh là những giám khảo đêm thi quyết định top 6 của Solo cùng Bolero 2018. Trên ghế nóng, họ dành những lời khuyên chân thành cho thí sinh qua những kinh nghiệm bản thân.

Trọng Khương - Như Ý

Trong phần thi mới nhất, Trọng Khương và Như Ý đã có màn song ca ngọt ngào trong mashup Biển tình (sáng tác Lam Phương), Một đời yêu anh (sáng tác Trần Thiện Thanh) và Mùa xuân đầu tiên (sáng tác Tuấn Khanh). Trong lúc thể hiện ca khúc, Trọng Khương đã bất ngờ quay sang hôn Như Ý khiến cô bối rối muốn buông micro vì nụ hôn không có trong kịch bản lúc tập luyện.

Giám khảo Đan Trường thẳng thắn góp ý sau phần thi của cặp đôi: “Tiết mục hay, chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn. Trọng Khương hát ngọt ngào, hòa quyện với dòng nhạc Bolero nhiều hơn, chỉ cần lưu ý không nên ngân mạnh. Như Ý hát ngọt ngào, mềm mại, cả 3 bài hát đều hay”. 

Lâm Quốc Khải - Trúc Ly

Sau đó, anh tiếp tục dành lời khuyên chân thành cho  Lâm Quốc Khải cùng với Trúc Ly khi họ hát mashup Vì trong nghịch cảnh (sáng tác Hoài Nam), Đôi ngả chia ly (sáng tác Khánh Băng) và Ai khổ vì ai (sáng tác Thương Linh). 

Anh nói: "Đây là thể loại nhạc kịch mà Đan Trường từng dàn dựng trong nhiều liveshow của mình nên hiểu được những cái khó, hai bạn còn khá trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Hai bạn hát còn bị giật mình, khi diễn nên dò tông để vào câu hát nhẹ nhàng hơn”.

Bộ tứ giảm khảo Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Đan Trường, Vũ Thành Vinh dành những lời khuyên đắt giá cho thí sinh.

Trước nhận xét của đàn anh, dàn nghệ sĩ trẻ gửi lời cảm ơn và hứa cố gắng khắc phục ở những phần thi kế tiếp.

Sau đêm thi thứ 13, 6 thí sinh có tổng điểm 2 đêm thi cao nhất được bước tiếp vào vòng trong là: Tú Tri (77,75 điểm), Gia Đạt (77,5 điểm), Trúc Ly (77,25 điểm), Trọng Khương (77 điểm), Như Ý (76,5 điểm) và Lâm Quốc Khải (76 điểm). Nguyễn Huy (75,25 điểm), Dương Huệ (74,75 điểm), Trúc Anh (74 điểm) và Lê Vinh (71,5 điểm) đã phải chia tay với chương trình. 
 

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu