KHÁM PHÁ

Dàn xe Range Rover độc nhất Việt Nam xuất hiện trong khuôn viên hai trường Đại học của TP. Đà Lạt

Thành Nam • 03-04-2019 • Lượt xem: 16477
Dàn xe Range Rover độc nhất Việt Nam xuất hiện trong khuôn viên hai trường Đại học của TP. Đà Lạt

Thời gian qua, dàn siêu xe Land Rover của ông chủ Trung Nguyên Legend dường như luôn biết cách giúp giới trẻ quan tâm hơn và khám phá ra những tinh hoa “tiềm ẩn” trong bộ sách quý đổi đời. Lần này những ‘anh chàng quý tộc’ Land Rover đã khiến dân chúng ngỡ ngàng khi nối nhau xuất hiện bất ngờ trong khuôn viên 2 trường Đại học của TP. Đà Lạt.

Dàn xe Range Rover của Trung Nguyên Legend đã chinh phục mọi địa hình của hành trình xuyên Việt trao tặng những cuốn sách đổi đời. Những chiến binh này khá đặc biệt, bởi chiếc nào cũng được độ ống thở và nhiều đồ chuyên dụng phục vụ offroad.

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn xe tại TP. Đà Lạt trong lộ trình xuyên Việt của Hành trình từ trái tim 2019. 

Những ‘gã trai quý tộc’ Land Rover, xuất hiện trong khuôn viên cùng với sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

Theo dự kiến, đoàn xe của Trung Nguyên Legend trong suốt hành trình sẽ giúp đưa 200 triệu cuốc sách đến với hơn 30 triệu thanh niên trên mọi miền đất nước.

Lộ trình di chuyển của đoàn xe 'Hành trình từ Trái Tim' năm nay vẫn là từ Nam ra Bắc rồi quay trở lại. Tuy nhiên, địa điểm đã có sự thay đổi. Hành trình đi qua 25 tỉnh thành chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường hơn 4500km bao gồm:

 • Các tỉnh thành Khu vực Tây Nguyên (06): Đắc Lắk, Đắc Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum.

 • Các tỉnh thành Miền Trung (08): Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

 • Các tỉnh thành Miền núi phía Bắc (11): Nam Định, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng.