GIẢI TRÍ

Đặng Thu Thảo bất ngờ chê bai Song Joong Ki khi ly hôn

G-Dragon • 27-06-2019 • Lượt xem: 1124
Đặng Thu Thảo bất ngờ chê bai Song Joong Ki khi ly hôn

Không bày tỏ sự tiếc nuối về sự đổ vỡ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ nhận xét nam diễn viên "hơi kỳ" trong vụ ly hôn này.
 

Cùng với làn sóng tiếc nuối, hụt hẫng của người hâm mộ khắp châu Á trong vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, mới đây Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bất ngờ lên tiếng về câu chuyện này. 

Tuy nhiên, thay vì bày tỏ sự tiếc nuối về chuyện tình từng tưởng chừng là mãi mãi mà chỉ kéo dài được vẻn vẹn có 2 năm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa ra ý kiến riêng và nhận xét Song Joong Ki "hơi kỳ". 

Chia sẻ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo về vụ ly hôn của Song - Song.

"Thấy anh hơi kỳ đó, đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây war (chiến tranh - PV)" - mỹ nhân sinh năm 1991 viết. Khi nói chuyện với người mẫu Lê Thúy, Đặng Thu Thảo cũng nhận xét thêm về nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời": "Đàn ông mà ngộ ngĩnh quá hà". 

Chia sẻ của Đặng Thu Thảo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ việc đồng quan điểm với suy nghĩ của "thần tiên tỷ tỷ", đồng thời, mọi người cũng tiếp tục chia sẻ sự tiếc nuối vì cuộc đổ vỡ quá chóng vánh của cặp đôi đình đám xứ kim chi. 

Đặng Thu Thảo tiếp tục nhận xét Song Joong Ki "ngộ nghĩnh".

Như đã đưa tin, sáng 27/6, phía Song Joong Ki đã đưa ra thông báo rằng nam diễn viên chính thức đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. "Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không vui này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau về những lỗi lầm của mình. 

Tôi mong các bạn hiểu rằng thật khó để tiết lộ cụ thể về những trục trặc cuộc sống riêng tư của chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách một diễn viên từ bây giờ". 

Về phía Song Hye Kyo, đại diện của nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân dẫn đến quyết định không thể tránh khỏi này là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên đều đã không thể vượt qua.