GIẢI TRÍ

Đặng Thu Thảo liên tục bị soi mói khi đăng ảnh lên mạng xã hội

Trần Tiến • 02-03-2019 • Lượt xem: 2328
Đặng Thu Thảo liên tục bị soi mói khi đăng ảnh lên mạng xã hội

Người đẹp phải dè chừng khi đăng thông tin trên trang cá nhân vì không muốn xảy ra những hiểu lầm từ câu chữ của mình.

Trên Instagram, Đặng Thu Thảo vừa đăng bức ảnh chụp cùng biểu tượng bàn tay khổng lồ khi đi du lịch. Người đẹp tâm sự: "Muốn viết gì đó so deep (mùi mẫn) lắm... nhưng thôi". Dưới bình luận, một người bạn đồng cảm: "Viết xong mất công lại đau đầu". Thu Thảo thở dài đáp lại: "Khổ lắm rồi".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh chụp cùng biểu tượng bàn tay khổng lồ kèm chú thích: Muốn viết gì đó so deep lắm... nhưng thôi. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 từng gặp nhiều chỉ trích khi đăng status với nội dung: Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp. Có ý kiến cho rằng Đặng Thu Thảo có nhan sắc nên cuộc sống của cô cũng nhờ đó mà đơn giản hơn những người khác. Nhan sắc có thể giúp cuộc sống của một ai đó tốt hơn, mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Thực chất đây là một câu nói được sưu tầm trên mạng, người đẹp khá tâm đắc nên dùng để chú thích cho bức ảnh của mình. 

Đặng Thu Thảo than 'khổ lắm rồi' nên không dám viết status mùi mẫn. 

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 từng gặp nhiều chỉ trích khi đăng status với nội dung: "Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp".

Một số ý kiến cho rằng Đặng Thu Thảo có nhan sắc nên cuộc sống của cô cũng nhờ đó mà đơn giản hơn những người khác. Nhan sắc có thể giúp cuộc sống của một ai đó tốt hơn, mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hoa hậu sau đó phải lên tiếng giải thích: "Các bạn ơi bình tĩnh, đừng nói lời không hay trên trang cá nhân mình. Trên Instagram này, Thảo chỉ muốn nói tới điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống. Với caption này Thảo chỉ copy từ những câu nói hay, ý nghĩa".

Hoa hậu từng bị "ném đá" với chia sẻ về triết lý cuộc sống.