ĐỜI SỐNG

Đánh bại U.21 Sông Lam Nghệ An, U.21 HAGL lách qua khe cửa hẹp để có mặt tại tứ kết U.21 Quốc gia Thanh Niên

Hoàng Sơn • 22-12-2022 • Lượt xem: 120
Đánh bại U.21 Sông Lam Nghệ An, U.21 HAGL lách qua khe cửa hẹp để có mặt tại tứ kết U.21 Quốc gia Thanh Niên

Tại lượt đấu cuối cùng bảng A VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên, U.21 HAGL đã có chiến thắng 1-0 trước U.21 Sông Lam Nghệ An, qua đó lách qua khe cửa hẹp để có mặt tại vòng tứ kết.

Xem thêm:

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022: Cơ hội nào cho U.21 Nutifood vào tứ kết khi liên tiếp để thua và trụ cột Quốc Việt dính chấn thương? 

Giành chiến thắng đậm, Gia Định giành vé sớm vào vòng tứ kết U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Bước vào trận đấu gặp U.21 Sông Lam Nghệ An, U.21 buộc phải thắng nếu không muốn bị loại ngay từ vòng bảng. Chính vì vậy, đội bóng phố núi đã dâng cao đội hình ngay những phút đầu tiên của trận đấu. Đối với U.21 Sông Lam Nghệ An, họ chỉ cần một trận hòa là có thể đi tiếp. Tuy nhiên, với mong muốn có vị trí nhất bảng, họ cũng đã tung ra đội hình mạnh nhất.

U.21 HAGL (áo đỏ) giành chiến thắng 1-0 trước U.21 SLNA (áo vàng)

U.21 HAGL tạo ra thế trận kiểm soát bóng vượt trội. Tuy nhiên, họ lại không tạo ra những tình huống nguy hiểm nào ngon ăn. Trong khi U.21 Sông Lam Nghệ An dù chơi phòng ngự phản công nhưng lại có những tình huống đáng chú ý. 

Dù vậy, điểm nhất chú ý của trận đấu lại đến từ một phả phản lưới nhà của U.21 Sông Lam Nghệ An. Vương Văn Huy có tình huống lóng ngóng để rồi bóng bay vào lưới đội nhà, giúp đội khách U.21 HAGL mở tỉ số 1-0. Và bàn thắng này cũng là kết quả duy nhất của trận đấu, U.21 HAGL đã vượt qua U.21 Sông Lam Nghệ An để lật qua khe của hẹp có mặt tại vòng tứ kết U.21 Quốc gia Thanh Niên. Trong khi đó U.21 Sông Lam Nghệ An rơi xuống vị trí thứ 3 và phải chờ các bảng đấu còn lại để xem có đi tiếp của mình.

Nguyễn Đức Việt (U.21 HAGL) được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Sau trận đấu này, BTC đã xác định được giải thưởng cho "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" là cầu thủ Nguyễn Đức Việt (số 24 - U.21 HAGL). Ông Trần Quang Tuyến - UV BTC Giải đã trao phần thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" cho Nguyễn Đức Việt, giải thưởng gồm có: Cúp, tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng từ Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Phần quà của Công ty CP Thực phẩm Sức Khỏe Việt và Công ty TNHH CaFe The Town và Xịt thể thao nóng lạnh LigPro của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị y tế Quang Thịnh.