GIẢI TRÍ

Danh hài Thu Trang: 'Bố mẹ Tiến Luật là chỗ dựa tinh thần vững chắc'

Ngô Tôn • 14-02-2019 • Lượt xem: 7161
Danh  hài Thu Trang: 'Bố mẹ Tiến Luật là chỗ dựa tinh thần vững chắc'

Lần hiếm hoi nói về nhà chồng, Thu Trang dành những lời tri ân.

Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật vừa cùng nhau tham gia buổi công chiếu phim điện ảnh lấy chủ đề đám cưới - Vu quy đại náo tại TP.HCM.  Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Thu Trang nổi bật với mái tóc ngắn cá tính cùng váy trắng nhẹ nhàng. Trong khi đó, Tiến Luật lại bảnh bao với bộ vest tông màu nâu - đen.

Từ sau thành công của webdrama Thập Tam Muội, Thu Trang - Tiến Luật càng được khán giả yêu mến. Cặp đôi cũng được biết đến như một trong số những đôi vợ chồng hạnh phúc, thành công nhất showbiz Việt.

Thu Trang - Tiến Luật kết hôn từ năm 2011 sau gần 5 năm yêu nhau. Cặp đôi gắn bó với nhau từ khi cả hai chưa nổi tiếng, vất vả tìm kiếm chỗ đứng trong nghề. Thu Trang từng chia sẻ khi đến với nhau cả hai đã hứa hẹn sẽ gắn bó với nhau trọn đời dù người nào nổi tiếng trước. Đến nay, Thu Trang - Tiến Luật đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Gia đình nhỏ của Thu Trang - Tiến Luật hiện đang sống cùng bố mẹ chồng. Thu Trang từng nhiều lần chia sẻ rằng cô không ngại mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu ảnh hưởng tới cuộc sống. Ngược lại, cô thấy may mắn khi được ba mẹ chồng giúp đỡ việc nhà và chăm con để thoải mái chạy show. Nói về bố mẹ chồng, nàng dâu Thu Trang luôn dành những lời lẽ ngọt ngào, tình cảm. 

Thu Trang cho biết: "Bố mẹ chồng là chỗ dựa tinh thần cho tôi với anh Luật. Khi chúng tôi bận đi quay, bố mẹ chồng lãnh luôn trách nhiệm đưa bé Andy đi học, rồi đón con về, chăm sóc con. Tôi may mắn khi có người chồng hiểu chuyện, thương yêu vợ con và bố mẹ chồng tâm lý".

Vào cuối tháng 3/2019, Thu Trang - Tiến Luật sẽ tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh Chị Mười Ba. Đây là dự án tiếp nối webdarma Thập Tam Muội rất được khán giả yêu thích trước đó. Ngoài Thu Trang - Tiến Luật, phim điện ảnh Chị Mười Ba còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Diệu Nhi, Hứa Minh Đạt, La Thành, Quách Ngọc Tuyên...