GIẢI TRÍ

Danh hài Thúy Nga bức xúc khi lại bị đồn qua đời tại Mỹ

DDVN • 19-01-2021 • Lượt xem: 2114
Danh hài Thúy Nga bức xúc khi lại bị đồn qua đời tại Mỹ

Tức giận vì lại bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời, nghệ sĩ hài Thúy Nga phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Mới đây,  nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng đàn bày tỏ bức xúc khi liên tục đọc được những thông tin khẳng định cô đã qua đời tại Mỹ. Đồng nghiệp của Thúy Nga cũng vô cùng hoang mang, liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình danh hài khi thấy những thông tin không hay lan truyền rộng. Để tránh gây hoang mang dư luận, nữ danh hài lên tiếng: "Có mấy người nhắn tin hỏi thăm em thực sự chết chưa, vì ngày nay trên các kênh Youtube họ báo Thúy Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn. Cứ lâu lâu đồn chết miết, vui hết biết", danh hài viết kèm hình ảnh tang lễ giả.Danh hài Thúy Nga tức giận vì lại bị kẻ xấu tung tin đồn đã qua đời ở Mỹ

Bài viết của Thúy Nga nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là bức xúc trước việc nhiều kênh YouTube đăng tải thông tin thiếu chính xác với mục đích câu view. Một tài khoản bình luận: “Nhiều khi kinh tế khó khăn quá nên nhiều người cũng khá rảnh chị nhỉ". Người xem khác bày tỏ quan điểm: “Trời ơi, làm cho ra chuyện liền đi chị, miệng mồm gì mà ác vậy". “Hôm trước đồn cô lấy chồng Tây, rồi nào là bị dính COVID-19, giờ lại đưa tin này. Cái hành động đó với một người bình thường không ai hành xử như vậy hết, có duyên miếng nào chết liền luôn", một người hâm mộ bức xúc.


Danh hài Thúy Nga

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Thúy Nga phải ở lại Mỹ. Nữ danh hài cho biết những lịch trình của cô tại Việt Nam buộc phải hoãn lại hoặc hủy bỏ. “Tôi phải tạo việc làm cho mình. Ngày không có mưa thì tôi dọn dẹp nhà cửa, tưới cây, tưới hoa. Tôi cảm giác sau dịch này thì nhà nào cũng sạch sẽ hết chứ không riêng gì mình, bởi ai cũng dọn dẹp hết. Còn vào ngày mưa, tôi ở nhà, làm clip hài, vui nhộn. Nghề nào việc nấy, ca sĩ thì lên hát, vũ công nhảy múa còn tôi thì làm clip hài. Ngày xưa tuổi thơ tôi chơi trò gì thì bây giờ tôi chơi y chang như vậy. Tôi làm các clip phục vụ khán giả và giải tỏa cho mình, vì mọi người vui thì bản thân tôi cũng thấy vui”, cô chia sẻ về cuộc sống của mình.


Danh hài Hoài Linh cũng đã từng bị đồn chết rất nhiều lần

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ bị "ban cái chết" trên mạng xã hội. Trước đó, danh hài Hoài Linh cũng từng lên tiếng về tình huống xảy ra tương tự. Sự thiếu văn hóa của một số người làm truyền thông đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và tinh thần của các nghệ sĩ. Do vậy, cần phải bài trừ và báo cáo trước những thông tin thất thiệt, có ý đồ xấu gây ảnh hưởng đến cá nhân.

Theo Dạ Thảo/1thegioi.vn