GIẢI TRÍ

Đánh mất nhiều cơ hội vì răng không đẹp, Huỳnh Phương FapTV quyết kinh doanh nha khoa

Hoàng Sơn • 06-03-2023 • Lượt xem: 175
Đánh mất nhiều cơ hội vì răng không đẹp, Huỳnh Phương FapTV quyết kinh doanh nha khoa

Từng không được nhận vai diễn vì bị chê là răng xấu, Huỳnh Phương FapTV quyết định cùng người bạn thân Ngô Kiến Huy mở phòng khám nha khoa nhằm giúp đỡ những sinh viên khó khăn.

Xem thêm:

Bộ đôi tài năng của giới kinh dị trở lại trong 'Trận chiến thời tiền sử'

Quỳnh Châu dẫn dắt đội giành chiến thắng ngoạn mục

Là một trong những diễn viên xây dựng nên nhóm hài đình đám FAP TV với nét diễn duyên dáng nhiều màu sắc, Huỳnh Phương mới đây đã có những chia sẻ tại chương trình "Tay phải tay trái” rằng, anh từng không được nhận vai diễn vì bị chê là răng xấu: “Răng của mình lúc trước rất xấu nên không dám cười, lúc thi vào trường thì thầy hỏi có dự định làm răng không. Lúc đó mình cũng chỉ hứa đại cho qua chuyện vì thật tình không có tiền. Sau đó, nhìn các bạn ai cũng có show để đi diễn, còn mình vì răng xấu mà bỏ lỡ nhiều cơ hội như vậy nên mới cố gắng dành dụm tiền thay đổi răng cho đẹp hơn”. 


Huỳnh Phương là gương mặt triển vọng của làng phim điện ảnh khi liên tục xuất hiện trong loạt phim đình đám như “Nghề siêu dễ”, “Dân chơi không sợ con rơi”,... 

Ngoài ra, Huỳnh Phương cho biết từng thăm khám và xin tư vấn ở nhiều nha khoa nhưng vì kinh tế không cho phép đã khiến nam diễn viên nhiều lần ngậm ngùi quay về. Tuy vậy, anh thừa nhận may mắn khi tìm thấy nha khoa có thể cải thiện tình trạng răng miệng của nam diễn viên chỉ với 8 triệu đồng. “Lúc đó mình bắt đầu suy nghĩ về việc sẽ mở nha khoa khi có tiền, học hỏi theo tiêu chí của nha khoa đó: chất lượng và phải tiết kiệm cho mọi người nhất” - nam diễn viên chia sẻ. 

Bên cạnh chất lượng và đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, nha khoa San Dentist còn rất chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Huỳnh Phương cũng đặc biệt tiết lộ nha khoa có dịch vụ đưa rước khách hàng tận nhà bất kể khoảng cách địa lý khiến Tú Vi vô cùng ngạc nhiên. Nam diễn viên FapTV nói: “Bây giờ mà dùng danh tiếng của mình hoặc Huy để mọi người thăm khám thì chỉ một lần thôi, lâu dần nha khoa sẽ không tồn tại được. Chúng mình quan trọng việc truyền miệng, khách hàng hài lòng thì sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân của họ”. 


MC Tú Vi cùng diễn viên Huỳnh Phương trong chương trình "Tay phải tay trái”

Hiện tại, Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy đang ấp ủ dự án thăm khám và chữa trị miễn phí cho các học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi để giúp các bạn tiến gần hơn đến với ước mơ của mình. Nam diễn viên cũng hy vọng có thể mở rộng chuỗi chi nhánh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong tương lai. 

Tay phải tay trái - chương trình truyền hình chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của người nổi tiếng, hé lộ những góc khuất chưa bao giờ được kể. Chương trình phát sóng lúc 18h00 trên kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.